Mặc dù đã ở tuổi 70, Đức Huy vẫn rất trẻ trung cả về ngoại hình lẫn tính cách. Ông thích thú tạo dáng chụp ảnh selfie với ca sĩ hải ngoại Ý Lan và MC Nguyên Khang mọi lúc mọi nơi. Ảnh: Nhân Võ.
Con gái nghệ sĩ Thái Thanh - Ý Lan cũng rất thích trêu đùa với chàng nghệ sĩ trẻ. Ý Lan còn đút cơm cho MC Nguyên Khang ăn để nghệ sĩ Đức Huy quay hình lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn. 
MC Nguyên Khang thân thiết chụp hình kỷ niệm với nhạc sĩ Đức Huy, người anh rất mến mộ với những bản tình ca lãng mạn.
Nhạc sĩ Đức Huy thậm chí còn hướng dẫn cho MC Nguyên Khang cách thức sử dụng điện thoại để quay những đoạn phim mà không bị rung bằng cách sử dụng giá đỡ trong hậu trường.
Nguyên Khang và Á hậu Thúy Vân vốn rất thân thiết, cả hai từng dẫn chung với nhau trong vai trò MC khá nhiều sự kiện. Cả hai tình tứ nắm tay ra chào khán giả. 
Trong chủ đề nhạc ngoại lời Việt, biết nữ ca sĩ Lều Phương Anh từng có thời gian sống bên Nhật, anh đã chia sẻ và mời cô hát một ca khúc nhạc Nhật nổi tiếng "Kobito Yo" (Người yêu dấu ơi). Những phần tâm sự này đã lấy nước mắt của thí sinh. 
Vốn hâm mộ danh ca Ý Lan từ lâu và là người đàn ông galăng, Nguyên Khang luôn cố gắng chăm chút cho Diva từng chút một. Anh thường dìu Ý Lan ra sân khấu hoặc dành thời gian tâm sự với cô. 
Lần dẫn "Người hát tình ca", MC Nguyên Khang đã chủ động sáng tạo hơn trong cách dẫn của mình để phù hợp với một chương trình toàn những ca khúc nhạc tình. 
 Khi Á hậu Thúy Vân làm giám khảo khách mời, Nguyên Khang với tư cách chủ nhà đã khiến cô bạn xinh đẹp rất hào hứng, tự tin dẫn chương trình cùng anh. Nguyên Khang cho biết, anh rất quý Thúy Vân vì cô không chỉ là một người đẹp đoạt giải cao ở đấu trường quốc tế mà còn là một bạn dẫn rất thông minh, giỏi tiếng Anh và sống tình cảm, phóng khoáng ở ngoài đời.
Nguyên Khang còn sử dụng xe lôi của thập niên trước cho phần minh họa một ca khúc Bolero khiến khán giả và các giám khảo thích thú.