Trong ngày trọng đại của em gái út - Kim, MC Nguyên Khang rất xúc động trước những thành công trong cuộc sống cũng như cô đã gặp được người yêu thương gắn bó đến trọn đời. Ảnh: NVCC.
“Em học rất giỏi, không những đỗ chuyên Anh trường Lê Hồng Phong mà còn kiếm được học bổng sang Mỹ du học thực hiện ước mơ của tôi. Ngày còn học phổ thông, tôi từng mơ mình sẽ có được cơ hội đến Mỹ để học tập, nhưng giấc mơ cũng dở dang vì điều kiện gia đình và cũng vì nếu tôi đi thì gia đình sẽ không ai gánh vác” – Nguyên Khang nói.
Một mình nơi đất khách xứ người, để tồn tại, Kim phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần những sinh viên Mỹ. Hiểu được những vất vả đó, những đồng lương kiếm được từ công việc MC, Nguyên Khang tích cóp để gửi sang Mỹ hỗ trợ em một phần chi phí sinh hoạt. Anh chỉ mong em dồn sức cho việc học tập của mình và thay đổi cuộc sống.
Vượt qua bao sóng gió, từ một cô sinh viên Việt Nam một mình trên đất Mỹ, Kim đã trở thành quản lý ở một nhà hàng nổi tiếng ở Florida  và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.  MC Nguyên Khang còn nhớ cái cảm giác run run khi mình khoác tay em vào sảnh đường trao tận tay Eric – hôn phu của em, là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời mình.
“Thay ba dìu em, tôi thấy nụ cười yêu thương của những người xung quanh, và nước mắt nghẹn ngào của mẹ. Tôi còn nhớ, em tôi mặc bộ áo cưới trắng dài. Những khoảnh khắc ấy thật sự xúc động. Giờ đây, tôi hoàn toàn an tâm khi trao gửi em gái cho Eric. Vì tôi tin, Eric sẽ là người đàn ông tốt lo lắng cho em thay tôi” – anh xúc động tiết lộ.
MC lặng lẽ chứng kiến giờ phút thiêng liêng của Kim và Eric. 
Gia đình Nguyên Khang cũng góp mặt đông đủ tại Mỹ trong lễ cưới em gái.
MC Nguyên Khang có những lời phát biểu đầy cảm động rằng, trong hai đứa em, Kim là đứa anh lo lắng nhất vì sức khỏe yếu nhất trong nhà. Thế nhưng trên tất cả, bản lĩnh, nỗ lực và sự cố gắng đã giúp Kim có được những thành công và thành tựu lớn nhất là lấy được em - Eric. Vì thế khi tận tay trao Kim cho em, anh đã hoàn toàn tin tưởng và biết chắc Kim đã chọn được một người đàn ông mạnh mẽ, tài năng.
Nguyên Khang cũng khuấy động bầu không khí bằng những bước nhảy vui tươi cùng quan khách. 
Anh cũng đón chuyến bay trở về Việt Nam kết thúc 4 ngày ngắn ngủi nơi xứ cờ hoa để tiếp tục công việc khá bận rộn của mình.