MC Nguyên Khang thân mật hỏi thăm sức khỏe của MC Diễm Quỳnh khi chị vừa "tái xuất" sau khi hạ sinh bé gái thứ hai sau một tháng. Ảnh: NVCC.

Diễm Quỳnh đang dành thời gian cho tổ ấm của mình và sẽ quay lại công việc vào tháng 11 tới.
Diễm Quỳnh có ông xã là một kiến trúc sư hơn 4 tuổi, rất hiểu và thông cảm công việc bận rộn của vợ.
 Vợ chồng chị cũng đã có một cô con gái đang bước vào tuổi dậy thì.
MC Nguyên Khang vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng đàn chị.
Tại tiệc kỷ niệm sinh nhật 10 năm của VTV6, MC Nguyên Khang cũng gửi lời cảm ơn đến êkip, đến chị Tạ Bích Loan, Diễm Quỳnh, Bạch Dương đã tạo cho anh những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. 
Biên tập viên Tạ Bích Loan dành những lời khen cho Nguyên Khang vì anh là quán quân đầu tiên của "Cầu vồng VTV6" thành công nhất của chương trình từ trước đến giờ.
VTV6 là kênh truyền hình đầu tiên đã chắp cánh để MC Nguyên Khang đến với khán giả cả nước qua những chương trình được khán giả biết đến như "Vân tay", "Chuyên cơ số 6"...
Mặc dù không còn làm ở VTV6, Nguyên Khang vẫn quay về mái nhà xưa mỗi khi VTV6 có những sự kiện quan trọng.
Anh cũng đang là một trong MC nam đắt sô cả hai miền Bắc - Nam hiện nay.
Sự chỉnh chu trong công việc cũng như đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh gần đây đã giúp Nguyên Khang tạo nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.  
Nguyên Khang chụp hình với các fan hâm mộ trước khi quay trở lại TPHCM chuẩn bị cho Lễ trao giải Cống hiến. Đây là lần đầu tiên anh dẫn chương trình Lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín này.
VTV6 là kênh truyền hình đầu tiên đã chắp cánh để Nguyên Khang đến với khán giả cả nước qua những chương trình được khán giả biết đến như Vân Tay, Chuyên cơ số 6...