Trong đoạn trailer này, xuất hiện thêm một con quái vật mới có tên Skull Crawlers. Bên cạnh Kong vô cùng bí ẩn và mạnh mẽ thì Skull Crawlers lại hung tợn và vô cùng hoang dại.

"Kong: Skull Island" kể về hành trình phiêu lưu của một nhóm nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Vào lúc này, niềm hi vọng lớn nhất để bảo toàn mạng sống cho con người chính là sự ra tay giúp đỡ của vị chúa đảo. Bên cạnh những trường đoạn giao chiến gay cấn, bộ phim còn hứa hẹn mang đến yếu tố lãng mạn thông qua tình yêu của nhân vật King Kong dành cho nữ chính - cô phóng viên chiến trường do Brie Larson thủ vai. Đây là một trong những chi tiết ăn khách mang thương hiệu của phim King Kong suốt mấy chục năm qua.

Bộ phim không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng xứng tầm bom tấn Hollywood mà còn hấp dẫn bởi bối cảnh Việt Nam rất đẹp và huyền bí.


 

Sông núi Ninh Bình hiện lên hùng vĩ, hoành tráng trong phim
"Kong: Skull Island" là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood, có chi phí sản xuất lên đến 190 triệu USD. Tạo hình nhân vật khỉ Kong cao hơn 30m, được ê-kíp làm phim dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo và lồng ghép vào những đoạn phim quay tại Quảng Bình, Ninh Bình và Vịnh Hạ Long của Việt Nam, tại Úc và quần đảo Hawaii (Mỹ).
Phim do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện, quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann và nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm.
"Kong: Skull Island" dự kiến ra mắt vào ngày 10.3 tới.

Cùng xem trailer mới nhất của bộ phim: