Mặc chỉ trích, Khánh Ngọc vẫn lên tiếng ủng hộ Phương Mỹ Chi

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc thẳng thắn chia sẻ quan điểm ủng hộ Phương Mỹ Chi khi cô bé bị chính cô Út của mình tố vô ơn. Mấy ngày gần đây, sự việc dường như đi quá xa dù cho gia đình Phương Mỹ Chi từ chối bình luận về việc này.

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc. Ảnh: NVCC.

Có những sự đồng cảm được chia sẻ với Phương Mỹ Chi, Khánh Ngọc đã đăng tải trên trang cá nhân rằng: “Người lớn hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận, đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Hãy một lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!”.

Phương Mỹ Chi vướng phải lùm xùm khi bị cô Út tố vô ơn.

Theo Khánh Ngọc, cô quen Phương Mỹ Chi từ khi chơi chung gameshow “Gương mặt thân quen nhí 2015”. Mỗi lần gặp nhau đều thấy cô bé lễ phép với mọi người và luyện tập nghiêm túc. Vì vậy, Khánh Ngọc tin Phương Mỹ Chi là cô bé ngoan, không tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh chọe với bất cứ ai cho dù có sớm nổi tiếng đi chăng nữa.

Tuy nhiên, khi Khánh Ngọc đăng tải những dòng này trên facebook, lại có nhiều sự tranh cãi từ cộng đồng mạng. Có người đồng tình nhưng một số lại cho rằng Phương Mỹ Chi đã sai khi chưa từng gọi điện hay sang nhà hỏi thăm cô Út sau khi nổi tiếng. Thậm chí, việc ủng hộ Phương Mỹ Chi của Khánh Ngọc còn bị nghi ngờ rằng, nữ ca sĩ "dựa hơi" để được chú ý sau quãng thời gian im ắng. 

Nam Cường suy tư trong MV “Lâu rồi không nói yêu nhau”

Sau thời gian tập trung cho vai diễn điện ảnh trong “Xóm trọ 3D”, Nam Cường dành thời gian tìm về sự bình yên, thư giãn tái tạo nguồn năng lượng mới cho dự án ca nhạc mới. MV “Lâu rồi không nói yêu nhau” vừa được anh hé lộ đầy hấp dẫn.

Nam ca sĩ Nam Cường. Ảnh: NVCC.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, một trong những tác giả trẻ mà Nam Cường rất thích vì cách sáng tác, nhất là có những ca từ sâu sắc. Nam Cường cũng cho biết, MV được thực hiện tại thành phố San Francisco (Mỹ) với những cảnh quay được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng ở đây,  


Sau những bận rộn, Nam Cường dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Đối với nam ca sĩ, mọi thứ đã đi vào nề nếp của nó. Tất cả bỡ ngỡ ban đầu, cả hai vợ chồng anh dần quen với việc chăm sóc con trai và anh đang rất hạnh phúc viên mãn với hạnh phúc của mình.