Vừa bước ra khỏi sân bay, cô vô cùng xúc động và bất ngờ khi hàng trăm fans hâm mộ đã đợi sẵn từ rất lâu, ào tới nồng nhiệt đón chào cô trở về và đồng loạt hô to “Lady Kỳ”, “Diana của Việt Nam”. Các fans còn chuẩn bị rất nhiều băng rôn, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn tại Cannes suốt những ngày qua. 

 

 

Đáp lại tình cảm của fans hâm mộ, Lý Nhã Kỳ cực kỳ thân thiện, nồng nhiệt cùng các fans chụp hình kỷ niệm, trò chuyện, lắng nghe lời chia sẻ, tâm sự của những người hâm mộ. 

Cô rất xúc động khi biết có nhiều em phải đi từ rất xa, rất sớm để kịp đến sân bay đón thần tượng. Có cô bé đang ở Thái Lan, đã đáp chuyến bay sớm về trước Lý Nhã Kỳ 2 tiếng đồng hồ để đợi ở sân bay gặp gỡ cô. Bất ngờ hơn khi có cả những phụ nữ lớn tuổi cũng tập trung chờ đón, bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong được một lần chụp hình chung cùng Lý Nhã Kỳ…

 

Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến. 

Trải qua chặng bay dài từ Pháp về Việt Nam, mọi mệt mỏi sau chặng đường dài của Lý Nhã Kỳ đã tan biến hết khi cô được đón nhận tình cảm sâu sắc, ấm áp từ người hâm mộ. Lý Nhã Kỳ nán lại khá lâu để ký tặng và chụp hình selfie cùng người hâm mộ. 

Lý Nhã Kỳ cho biết, sau khi tạm biệt fans, cô sẽ đến thẳng nhà mẹ để thăm mẹ sau những ngày vắng mặt.