Xuất hiện tại Toà thị chính được đặt giữa trung tâm thành phố Davao, Lý Nhã Kỳ đã lập tức gây xôn xao khi tất cả các nhân viên của Toà thị chính đều kéo đến để được gặp mặt công chúa và xin chụp hình kỷ niệm. 
Nhân viên Toà thị chính liên tục gọi tên Princess Lý Nhã Kỳ với một tình cảm đầy trân trọng. 
Sự thân thiện, niềm nở của Lý Nhã Kỳ khiến nhân viên Toà thị chính rất cảm kích và xoá tan những e dè. Lý Nhã Kỳ đã rất xúc động và bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình nồng nhiệt đến vậy.
Do điều kiện sức khoẻ, bà Sarah Duterte - Thị trưởng Thành phố Davao, cũng là con gái Tổng thống Duterte không có mặt tại Toà thị chính. 
Đón tiếp Lý Nhã Kỳ là trợ lý của bà, ông Tristan Dwight P. Domingo, đã giới thiệu cho Lý Nhã Kỳ về Davao và những nét đặc biệt của thành phố. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đây thực sự là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống của cô. 

Tại đây Lý Nhã Kỳ có điều kiện tìm hiểu thêm về lịch sử trải dài của thành phố và những dấu ấn văn hoá đặc trưng của Davao.

 

Đi tới chỗ nào Lý Nhã Kỳ cũng được nhận ra và được gọi trân trọng “Princess”. Một đoàn quay phim Nhật Bản đang quay phóng sự tại đây cũng đã xin được chụp hình kỷ niệm cùng Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ rất xúc động và trân quý tình cảm của người dân của bộ tộc Mindanao cũng như người dân thành phố Davao dành cho mình.