Lý Nhã Kỳ là một trong những giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 
Ngoài bộ váy quyển rũ, cô tô điểm thêm bằng bộ nữ trang kim cương, nhẫn đeo tay đến từ các thương hiệu thời trang, trang sức cao cấp do công ty của chính mình phân phối.

Từng là cựu Đại sứ du lịch nên khi được BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương mời phát biểu cảm tưởng về cuộc thi, Lý Nhã Kỳ cho biết cô mong muốn tân Hoa hậu Đại dương sẽ là cầu nối quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch biển Việt Nam.

Bởi theo Lý Nhã Kỳ thì Việt Nam có rất nhiều cảnh biển đẹp, nhưng chưa khai thác hết tiềm năng du lịch của các cảnh trí thiên nhiên tuyệt sắc này.
 
"Công chúa Mindanao" - Lý Nhã Kỳ đã được các phóng viên ảnh chăm sóc tận tình từ cửa xe.
Nữ doanh nhân, diễn viên xinh đẹp thân thiện chiều lòng các phóng viên khi liên tục tạo dáng bên cạnh siêu xe...
...cũng như tại sảnh khách sạn để truyền thông có được những tấm hình đẹp nhất.
Hiện nay, Lý Nhã Kỳ đang khá bận rộn với hàng loạt dự án kinh doanh nghệ thuật, trước mắt là kế hoạch quảng bá hình ảnh thời trang, du lịch, điện ảnh Việt Nam ra thế giới tại LHP Cannes 2017. 
Lý Nhã Kỳ đang nỗ lực tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đầu tư, hỗ trợ các nhà làm phim tài năng sản xuất và quảng bá điện ảnh Việt Nam tại các LHP danh giá như Cannes và các LHP khu vực Châu Á. 
Nữ diễn viên mong muốn với những mối quan hệ ở tầm quốc tế mà mình đang có, cô sẽ góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong những năm tới.
Với kỳ vọng rằng, công chúng yêu điện ảnh thế giới sẽ được thưởng thức nhiều hơn nữa các bộ phim Việt chất lượng.
Photos: Khoa Nguyễn.