Những hình ảnh tuyệt đẹp của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes luôn có sức hấp dẫn lớn với công chúng. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ luôn thu hút ống kính nhiếp ảnh. 

Năm nay, ngoài các bộ đầm hàng hiệu nước ngoài, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn thêm các thiết kế của Công Trí, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Đỗ Long để mang tới LHP Cannes.
Thảm đỏ LHP Cannes cùng với Oscar được xem là sàn diễn thời trang cao cấp. Do đó, việc Lý Nhã Kỳ lựa chọn các thiết kế Việt để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 cũng được xem là một sự ủng hộ tinh thần lớn cho các NTK trẻ.
Trên thảm đỏ ngày thứ 4 của LHP Cannes trước buổi công chiếu phim “120 Battement par Minute” của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.
Đây là mẫu đầm Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Lê Thanh Hòa cho sự kiện LHP Cannes 2017.
Trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại đầy bí ẩn.
Chiếc đầm đuôi cá đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày và tóc đen cột cao là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.
Với style biến hóa đầy bất ngờ này, mỗi bước đi trên thảm đỏ LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ luôn khiến cho những người mộ điệu thời trang mong chờ.