Theo một người bạn của Ly Kute, cựu hot girl Hà Thành đã hạ sinh con trai đầu lòng vào đêm qua ở một bệnh viện tại Hà Nội. Do Khánh Ly vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi sau khi sinh nên cô vẫn chưa công bố tin vui với bạn bè, cũng như các fan trên Facebook cá nhân. 

Trước đó, ngày dự sinh của Khánh Ly là vào tháng 4, tuy nhiên đứa bé đã chào đời sớm hơn. Em bé thường được cô gọi bằng biệt danh là Khoai Tây.

 Khánh Ly phải nhập viện vì làm việc quá sức.

Ở tuần thứ 35, Ly Kute bất ngờ phải nhập viện do suy nghĩ nhiều và tham công tiếc việc. Cô đã cầu mong con được sinh ra đủ tháng đủ ngày. 

Cô khiến nhiều người lo lắng khi đăng dòng trạng thái: "Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều. Ly phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly".

 

Con trai đầu lòng của Khánh Ly là kết quả của mối tình từng tốn nhiều giấy mực với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Cả hai bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi hot girl Hà thành sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. 

Nhưng chỉ sau ít tháng, hai người quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. 

Thời gian qua, Khánh Ly đã chuẩn bị tinh thần và chấp nhận việc làm mẹ đơn thân. Dù lường trước được những khó khăn nhưng người đẹp rất hạnh phúc khi có con.

 

Trong quá trình mang thai, tình cũ Mạc Hồng Quân tăng cân khá nhiều nhưng trông cô ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Vào tháng trước, Khánh Ly đã cán mốc 53kg, lên được 14kg từ hồi mang thai 3-4 tháng.

Chàng cầu thủ Việt kiều cho biết, dù không còn tình cảm với Ly "Kute" nhưng anh vẫn sẽ có trách nhiệm với đứa bé. Ly Kute không lên tiếng gì về điều này. Trong suốt quá trình mang bầu, cô nhận được sự chia sẻ, đồng cảm và động viên của nhiều người hâm mộ.