Theo thông tin từ một người bạn, Lưu Thiên Hương đã bị kẻ gian cướp giật túi xách khi trở về nhà sau đêm chung kết The Remix, vào thời điểm trước nhà thi đấu Tân Bình đông nghẹt khán giả và nghệ sĩ ra về.
Theo đó, khi chuẩn bị bước lên taxi, Lưu Thiên Hương bị một tên cướp áp sát giật túi xách, trong đó có tiền mặt và điện thoại với tổng giá trị khoảng 40 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng... Người bạn đi chung đã hô hoán nhưng kẻ cướp giật đã nhanh chóng tẩu thoát.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bị giật mất túi xách sau đêm chung kết The Remix 2017. Ảnh: T.L
Được biết, Lưu Thiên Hương thường tự lái xe đi chấm thi, nhưng hôm qua cô chuyển sang đi taxi và gặp sự cố. Nữ nhạc sĩ hoảng loạn, không kịp phản ứng vì sự việc xảy ra quá bất ngờ, nhưng vẫn tự an ủi may mắn vì không bị thương như một số sao Việt bị cướp trước đó.
Khá nhiều người đã vào an ủi, động viên Lưu Thiên Hương. Trong phần bình luận, Hương Giang Idol cho biết, cô cũng vừa bị mất điện thoại.
Người bạn đi cùng Lưu Thiên Hương cũng đưa ra lời cảnh báo nạn cướp giật tài sản vào buổi tối ở những khu vực có chương trình biểu diễn như Nhà thi đấu Tân Bình... Bởi các chương trình ca nhạc, gameshow truyền hình thường kết thúc khá muộn, và khi khán giả ra về thường rất đông đúc, là thời điểm thuận lợi để kẻ gian ra tay.