La Thanh Thanh được mệnh danh là cô nàng "nấm lùn" trong  Vietnam's Next Top Model 2016. Dù chiều cao khiêm tốn, nhưng với bản lĩnh nghề nghiệp và sự bùng nổ của mình, La Thanh Thanh giành ngôi vị Á quân Vietnam's Next Top Model 2016 và được sự ủng hộ mạnh mẽ của công chúng.

La Thanh Thanh mở màn cho show của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. 

Mới đây, Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành NTK mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. 

Công Trí cho biết anh chọn La Thanh Thanh làm First Face (gương mặt mở màn) cho bộ sưu tập mở đầu Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam sắp diễn ra. Thanh Thanh được đánh giá có thần thái catwalk tự tin, tạo dáng sáng tạo, có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ với biểu cảm tốt.

Vedete của show Nguyễn Công Trí thường là những người mẫu kỳ cựu và có tiếng tăm. 

Thông tin này đã khiến cho các tín đồ thời trang không khỏi bất ngờ, bởi lần đầu tiên có một người mẫu chỉ cao vỏn vẹn 1m54 được sải bước trên sàn diễn danh giá và uy tín của VIFW với tư cách là người mở màn của một bộ sưu tập. 

Hơn nữa, Nguyễn Công Trí là người nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc và những thiết kế của mình. Những người mẫu chuyên nghiệp diễn trong show của anh thường là những người mẫu có chiều cao và thân hình chuẩn, những gương mặt kì cựu và có tiếng tăm trong giới thời trang Việt.

Hoàng Thùy trong thiết kế của NTK Công Trí. 

Trước đó, Công Trí từng đảm nhận vai trò quan trọng này tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên và mùa Xuân Hè vừa qua. Anh đã từng mang đến những bộ trang phục mang đậm hơi thở hiện đại, ấn tượng.