Tối 29.7, tập 12 chương trình “Gương mặt thân quen 2017” đã lên sóng trên kênh VTV3 với phần thi của 5 thí sinh: Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Tố Ny.

Cuối chương trình, MC Đại Nghĩa thông báo Kỳ Phương vì lý do sức khỏe đã xin rút lui. Top 4 thí sinh bước vào đêm chung kết để tranh tài là: Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên, Tố Ny.

Kỳ Phương với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng. Ảnh: FBNV.

Trong suốt quá trình thi, Kỳ Phương đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đầy bất ngờ, được đầu tư hoành tráng, nhưng liên tiếp trong nhiều đêm thi anh luôn nhận được những điểm số thấp.

Khán giả đặt ra nghi vấn BTC chèn ép thí sinh. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, vì BTC đang ưu ái với nghệ sĩ trẻ hơn nên Kỳ Phương cảm thấy bất công, quyết định rút lui.

Ảnh: FBNV.

Liên hệ với Kỳ Phương, anh cho biết rút lui khỏi chương trình "Gương mặt thân quen" là vì lý do sức khỏe như chương trình đã thông báo với khán giả truyền hình.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn trên báo Lao Động, Kỳ Phương cũng đã chia sẻ rằng, tham gia chương trình “Gương mặt thân quen 2017” chỉ có lỗ chứ không có lời khi có dư luận cho rằng anh tham gia chương trình là do thiếu thốn về kinh tế và đang tìm cách để quay trở lại sân khấu.