Sau hơn nửa năm hẹn hò, cuối cùng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng quyết định tổ chức lễ ăn hỏi ấm cúng bên người thân tại quê nhà của cô dâu Kỳ Hân và tiệc tiệc đính hôn vào ngày 26.6 vừa qua tại TPHCM trong sự chúc phúc của bạn bè.

Kể từ khi hẹn hò cho đến lúc chính thức là bạn đời của nhau, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã phải đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Thậm chí, ngay trong ngày vui của mình, cả hai cũng không tránh khỏi bị một bộ phận cư dân mạng bình luận ác ý. Không ít những anti-fan chửi bới và mong cho hai người sẽ nhanh tan vỡ. 

Đặc biệt, chân sút CLB Than Quảng Ninh đã phải nhận không ít “gạch đá” vì những lùm xùm liên quan đến người tình cũ Ly Kute. Họ chỉ trích Mạc Hồng Quân là người đàn ông xấu, 'không đáng mặt nam nhi', giả vờ làm người bố đáng thương...

Kỳ Hân khen Mạc Hồng Quân tốt, yêu thương cô và là người có trách nhiệm 

Đáp lại những nhận xét thiếu thiện chí này, mới đây, Kỳ Hân đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân. Trong những chia sẻ của mình, chân dài 9x công khai bênh vực Mạc Hồng Quân.

"Kết quả của 1 tình yêu. Là phụ nữ, ai mà không mơ ước có 1 tấm chồng tốt, mặc kệ người đời chửi anh, ghét anh, ném đá anh, cho rằng anh là 1 thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại. Mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở 1 góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

Nếu em không cảm nhận được rằng anh tốt, anh thương yêu em, và anh là người có trách nhiệm thì mình đã không là 1 gia đình. Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình".