Hari Won liên tục chia sẻ tâm trạng buồn sau khi cưới Trấn Thành
Trong khi Hari Won muốn đi xem phim thì Trấn Thành bận đi làm
Hari Won hài hước trả lời em gái đã bỏ Trấn Thành
Khi Trấn Thành lên tiến thì Hari Won đáp trả vô cùng đáng yêu.

Vài ngày gần đây, Hari Won liên tục chia sẻ những dòng tâm trạng buồn trên facebook cá nhân. Nhiều bạn bè hỏi han nhưng đều không được giải đáp. Có lẽ do Trấn Thành quá bận bịu với lịch diễn của mình, khiến anh ít có thời gian bên vợ mới cưới.

Nhưng nhiều người đoán định rằng do cô đang bị ốm lại không có chồng bên cạnh chăm sóc, khiến Hari "nhàn cư vi bất thiện" chứ không có chuyện gì xảy ra giữa đôi vợ chồng son này.

Chi Pu kém duyên với váy xuyên thấu

Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu gây ấn tượng với váy xuyên thấu màu hồng nhạt kết hợp ví cầm tay đính đá. Bộ váy xuyên thấu phần thân khiến nữ diễn viên bị lộ miếng dán ngực màu trắng chưa tinh tế.

Kỳ Duyên lộ ảnh da đen, bụng to

Tối qua, Kỳ Duyên xuất hiện tại lễ trao giải We Choice Awards ở TPHCM. Đây là lần đầu hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trước công chúng sau scandal hút thuốc, hít bóng cười và phải giải trình với BTC cuộc thi hoa hậu.

Tuy nhiên, hình ảnh của Kỳ Duyên lại không được chăm chút cho lắm khi cô để lộ bụng to cùng làn da đen trong loạt ảnh chưa được chỉnh sửa gửi báo chí.

Lệ Hằng bị đối xử bất công tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ

Sáng 12.1, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng chính thức lên đường sang Phillippines tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa hề có tên và thông tin của Lệ Hằng. Trong khi hình ảnh và thông tin cá nhân của các đại diện khác đều được ban tổ chức cập nhật đầy đủ cách đây một tháng. 

Ở một cuộc thi cần sự ủng hộ của khán giả như Hoa hậu Hoàn vũ thì việc thí sinh bị cập nhật thông tin chậm là một thiệt thòi rất lớn. Người hâm mộ cần phải hiểu rõ về thí sinh mới có thể ủng hộ họ trong các phần thi phụ. Nhiều người hâm mộ thắc mắc phải chăng Lệ Hằng đang bị BTC đối xử bất công tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?