Kỳ Duyên lặn lội đi miền Trung từ thiện vẫn bị "ném đá"

Không ngại khó, ngại khổ, Hoa hậu Kỳ Duyên lặn lội đi miền Trung để giúp đỡ bà con vùng lũ. Mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đã phát video trực tiếp livestream hành trình của mình. 

Việc làm của Kỳ Duyên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và mong muốn cô thường xuyên cập nhật tình hình ở vùng lũ cho những người không có điều kiện tới tận nơi thăm hỏi bà con.

 

Tuy nhiên, vẫn còn những bình luận ác ý. Thay vì quan tâm tới việc Kỳ Duyên đi từ thiện, họ dễ dàng công kích cá nhân bằng việc soi mói nhan sắc của hoa hậu, từ cái cằm đến mắt mũi. Không chỉ thế, có người còn gán cho người đẹp danh xưng "làm màu, "làm dáng". Rồi có người thắc mắc tại sao đi từ thiện phải mang theo phóng viên, phải livestream, phải cập nhật trên facebook.

 

Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa" vì bị "ném đá" khi ủng hộ miền Trung

MC Phan Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà… cùng nhiều sao Việt khác đang rất tích cực ủng hộ và kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt và được đông đảo mọi người ghi nhận, cảm phục và chung tay. 

Tuy nhiên, trong số hàng trăm, hàng nghìn ý kiến đồng tình, vẫn có những ý kiến bình luận ác ý, nghi ngờ sự minh bạch, thậm chí coi đó là hành động “làm màu”, PR bản thân của họ.

 

Cùng bị "ném đá" khi ủng hộ miền Trung, Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thì Đàm Vĩnh Hưng "nổi đóa".  Nam ca sĩ bức xúc viết trên trang cá nhân: 

“Có vài anh chị không thể làm người lớn được khi vào comment những lời lẽ rất là máu lạnh! Làm từ thiện giúp dân mình mà cũng chửi. Hưng chỉ làm vài bước để chặn vĩnh viễn và xoá ngay comment đó thôi! Không lẽ vì vài con người xấu đó mà mình chùng bước???? Như thế thì không phải ĐVH rồi!! Đây là những hình ảnh mới nhất! Nước đã tạm rút nhưng mọi người phải làm lại tất cả! Mong mọi người hãy tiếp tục nhé. Còn những vùng lân cận chưa thể vào được”.

 

Bất ngờ chiếc mũ của MC Phan Anh được trả giá 20 triệu

Mới đây, anh Trần Hiệp - làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin – đã quyết định bỏ ra số tiền 20 triệu đồng mua lại chiếc mũ của Phan Anh để quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.
Người bạn của MC Phan Anh chia sẻ cận cảnh chiếc mũ vừa được anh Trần Hiệp mua với giá 20 triệu để ủng hộ từ thiện miền Trung. 
Anh nảy ra ý định này một cách tình cờ. Khi đọc tin tức về Phan Anh, anh thấy nam MC đội chiếc mũ da màu đen trong chuyến đi từ thiện tại miền Trung nên quyết định mua lại nó và dùng tiền này để sung quỹ ủng hộ.
 

Người mẫu phát trực tiếp cảnh nâng ngực

Người mẫu Trung Quốc Vũ Hà đã gây sốc khi chia sẻ clip phẫu thuật nâng ngực trên mạng. Người mẫu 21 tuổi đeo mặt nạ khi tới bệnh viện thẩm mỹ và cho biết lý do cô đại tu vòng 1 vì muốn nhanh chóng đạt thành công sự nghiệp. 

 
Vũ Hà chia sẻ:  "Ai cũng khen tôi ưa nhìn, vẻ ngoài ăn ảnh nhưng bị điểm trừ là vòng một khiêm tốn. Ban tổ chức các sự kiện lớn yêu thích người mẫu gợi cảm để gây hiệu ứng với dư luận... Tôi cảm thấy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, lại có thể giúp ích cho công việc của mình. Đâu phải ai cũng thẩm mỹ được, phải là người có đủ dũng khí nữa".
 

 

Ca phẫu thuật của cô kéo dài vài tiếng đồng hồ và được phát trực tiếp qua điện thoại di động. "Đó là cách tôi chứng tỏ cho mọi người thấy, nâng ngực không phải chỉ là chuyện phù phiếm chạy theo cái đẹp mà còn có cả sự đau đớn", cô nói.

 

Ca phẫu thuật của cô kéo dài vài tiếng đồng hồ và được phát trực tiếp qua điện thoại di động. "Đó là cách tôi chứng tỏ cho mọi người thấy, nâng ngực không phải chỉ là chuyện phù phiếm chạy theo cái đẹp mà còn có cả sự đau đớn", cô nói.

Clip và hình ảnh này thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi. Nhiều người đánh giá cô dũng cảm khi chia sẻ hình ảnh này, nhưng cũng không ít người chỉ trích cô cố tình gây sự chú ý để mong nổi tiếng.

Sao phim 'Người nhện' tuyên bố chia tay vợ sau 9 năm kết hôn

Vợ chồng sao phim "Người nhện" Tobey Maguire và Jennifer Meyer đã xác nhận chia tay: "Sau rất nhiều cân nhắc, chúng tôi đã đi đến quyết định kết thúc cuộc hôn nhân. Là những bậc cha mẹ yêu thương con, ưu tiên số một của chúng tôi là tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cái với tình yêu, sự tôn trọng và tình bạn dành cho nhau". Hiện vẫn chưa rõ họ đã nộp đơn xin ly hôn chưa.