Người mẫu – diễn viên Kiều Ngân cùng nhiều người đẹp khác trong showbiz đã tới dự một sự kiện do siêu mẫu Hà Anh tổ chức. Cô có dịp đọ dáng cùng Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova.
Nếu như Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova cũng như nhiều khách mời khác lựa chọn khoác lên mình những bộ đầm thướt tha, lộng lẫy thì người đẹp Kiều Ngân lại chơi trội khi một mình một khi chọn một bộ jumpsuit của NTK Đỗ Long để xuất hiện tại sự kiện.
Kiều Ngân, Khánh Ngọc và HH Hoàn vũ Thế giới 2005. Ảnh: Bub

Bộ jumpsuit thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt với chất liệu lưới xuyên thấu cũng giúp cho người mặc thêm phần gợi cảm và quyến rũ.

Không những vậy, Kiều Ngân còn rất khéo léo khi kết hợp tông trang điểm mắt khói, môi thâm cùng với mái tóc tết Boho được tạo kiểu một cách tỉ mỉ và cầu kỳ để tạo nên một tổng thể không thể hoàn hảo hơn.
Chính vì vậy,  Kiều Ngân nhận được rất nhiều lời khen từ những quan khách có mặt tại sự kiện và thu hút sự chú ý của mọi người không kém gì Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova. Tuy nhiên, Kiều Ngân tỏ ra rất khiêm tốn và dành nhiều lời khen cho Hoa hậu hoàn vũ 2005.
"Dù đã lập gia đình và đã trải qua sinh nở nhưng Natalie vẫn giữ được thân hình thật hoàn hảo. Chị ấy nói chuyện rất thoải mái và cởi mở, rất thu hút người đối diện", Kiều Ngân nói.
Kiều Ngân phá cách bên cạnh Hoa hậu yêu kiều. Ảnh: Bub