Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh hạnh phúc bên Cường Đô La và con trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đưa con trai Subeo ăn tối nhân dịp 1.6. Điều đáng nói, cô khéo tiết lộ Cường Đô La cũng có mặt trong buổi tiệc gia đình và là người chụp tấm ảnh này.

“Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1.6, ảnh: Đô La”, nữ ca sĩ viết. Cũng không để người khác phải phán đoán quá lâu, Hồ Ngọc Hà chủ động đăng ảnh chồng cũ ngồi ở vị trí đối diện.

Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh chồng cũ cùng đi ăn tối với hai mẹ con. Ảnh: FBNV.

Status của Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng "đúng là tình cũ không rủ cũng tới" và đặt nghi vấn có khi nào hai người quay về bên nhau?

Hình ảnh thảm hại tại buổi diễn của sân khấu Minh Béo ngày 1.6

Sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ, Minh Béo trở về nước với thái độ không hối lỗi khiến dư luận bức xúc. Nhiều người đã kêu gọi tẩy chay và khuyên anh ta không nên tiếp tục con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, Minh Béo vẫn thường xuyên livestream việc tập luyện các vở kịch trên facebook cá nhân. Thậm chí, Sở VHTT TP.Hồ Chí Minh cũng đã khuyến cáo Minh Béo không nên biểu diễn nữa, nhưng diễn viên này vẫn cố chấp cho ra mắt một loạt các vở kịch nhân dịp 1.6.

Tuy nhiên, các vở kịch ở sân khấu Sao Minh Béo nhận kết quả thảm hại. Xuất chiếu 5h chiều 1.6 gần như vắng bóng khán giả. Phải đến tận 5h30 phút chiều mới lèo tèo vài khách vào xem.

Sân khấu kịch Minh Béo không có khán giả ngày 1.6. Ảnh: FB

Điều này cho thấy khán giả đang rất quyết tâm tẩy chay diễn viên này và không muốn một người với tội danh ấu dâm tiếp tục con đường biểu diễn nữa.

Ngọc Trinh bị "ném đá" vì tự tin thái quá

Mới đây, Ngọc Trinh đã có một buổi chia sẻ thẳng thắn về chuyện đời, chuyện nghề, cũng như quan điểm về tình yêu của mình trước công chúng.

Ngọc Trinh tự tin về hình thức bên ngoài của mình. Ảnh: FBNV

Ngọc Trinh cho hay "rất thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 và muốn theo đuổi nó. Nhưng tôi tự đánh giá khả năng diễn xuất của mình rất tệ nên sẽ đầu tư hơn vào diễn xuất trong thời gian tới. Tuy diễn xuất tệ, nhưng tôi lại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Thế mà tôi vẫn chưa đóng thêm phim nào ngoài phim mình tự thực hiện vì đưa ra giá catse cao quá, chưa ai trả nổi. Mức catse cao nhất tôi được nhận trước giờ là 60 ngàn đô cho một show quảng cáo về mỹ phẩm".

Ngọc Trinh cũng rất tự tin khi đánh giá vị trí của chính mình trong showbiz: "Nếu xếp theo giá cát xê thì tôi tự thấy mình ở hạng A, còn xếp theo thành tựu thì tôi không dám. Tôi là một đứa không có thành tựu nào hết, nhưng tôi biết tiền khách hàng trả cho mình còn hơn cả thành tựu mình có. Tôi biết giá trị của mình ở đâu và họ cần gì ở mình. Đó chính là độ hot, sự quan tâm của công chúng dành cho mình.

Và tôi nói thẳng luôn, sức hot của tôi 90% là do bề ngoài, chứ chẳng phải giá trị sâu xa gì. Với người khác thì tôi không biết, nhưng với tôi thì là như vậy. Nếu không có cơ thể này, làn da trắng này, khuôn mặt trẻ lâu như này thì tôi không phải là Ngọc Trinh nữa... Về ngoại hình, tôi chấm cho mình được 8/10". 

Những chia sẻ, đánh giá này của Ngọc Trinh đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người bày tỏ ý kiến phản đối, "ném đá" "Nữ hoàng nội y" khoe khoang, không có thành tựu, tài năng gì nổi bật mà tự tin quá đà...