Nếu như Ngọc Tình đã dành khá nhiều thời gian trong vòng 5 năm qua để luyện tập, giữ gìn cho mình thân hình cân đối, với cơ thể 6 múi hoàn hảo, thì Khánh Ngân cũng ưu tiên cho việc tập thể hình để giúp cơ thể không có mỡ thừa và luôn khoẻ mạnh năng động. 
Trong các shoot hình, cặp đôi không chỉ khoe những động tác tập mạnh mẽ, mà còn tập đôi cực kỳ tình tứ, nồng nàn và quấn quýt.
 Ngoài đời, cả hai là những người bạn thân thiết, Khánh Ngân luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của Ngọc Tình và ngược lại. Cả hai đều dành cho nhau tình cảm đặc biệt yêu quý.
Sự gắn bó của cặp đôi khiến hiện nay, có rất nhiều sự kiện mời Á vương và Á quân theo "cặp", xuất hiện cùng nhau. 
Bộ hình được thực hiện nhân dịp Á vương và Á quân Gương mặt thương hiệu chính thức trở thành Đại sứ cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016".
Cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam,dành cho các bạn trẻ đam mê thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn fitness thể hình
Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9 -25.11.2016.
 Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia các cuộc thi quốc tế. 
Á vương Ngọc Tình và Á quân Khánh Ngân sẽ tham gia vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc lúc 9h ngày 25.11.2016, tại Trống Đồng Palace – 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.