Hà Nội trở lạnh, nhưng khánh Ngân vẫn mặc cực kỳ sexy với áo xuyên thấu và chân váy xẻ táo bạo, khoe thân hình quyến rũ ngọt ngào.
Hiếm khi được ra Hà Nội ngày lạnh, nên Khánh Ngân rất thích thú được hưởng không khí mát mẻ tại đây.
Bên cạnh Khánh Ngân, Á vương Ngọc Tình cực kỳ bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest sáng màu. Á vương khiến nhiều thí sinh xuýt xoa khen ngợi về ngoại hình chuẩn, với dáng vóc mạnh mẽ, thể thao.
Ngọc Tình và Khánh Ngân xuất hiện trong vai trò giám khảo rất khắng khít, Ngọc Tình khiến nhiều người ngưỡng mộ khi anh chăm sóc đặc biệt cho Khánh Ngân

Ngọc Tình chia sẻ, tuy mới là casting vòng đầu nhưng anh rất bất ngờ khi thấy có nhiều thí sinh có vóc dáng chuẩn đến vậy, và đặc biệt các thí sinh có quá trình luyện tập thể thao cực kỳ bền bỉ, đáng ngưỡng mộ.
Á Vương và Á quân Gương mặt thương hiệu đồng thời là Đại sứ cuộc thi "Tìm kiếm Người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016".
Cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Cuộc thi dành cho các bạn trẻ  đam mê bộ môn Fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu Fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn Fitness thể hình.
Những giây phút tinh nghịch của cặp đôi Ngọc Tình - Khánh Ngân. Cả hai luôn tỏ ra vui vẻ, thân thiết.
Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc. Sau vòng casting tại Hà Nội, cuộc thi sẽ có buổi casting tại TP.Hồ chí minh vào lúc 9h ngày 28.11.2016.
Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện Fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế. 

Thành phần giám khảo casting tại Hà Nội còn có ca sĩ Nguyên Vũ. Photos: Quang Minh.