Lần thứ hai xuất hiện tại chương trình, Khắc Việt mới có những chia sẻ về người bạn thi của mình: “Việt không phải là người thích nhắc chuyện quá khứ, dù vẫn nhớ trong đầu nhưng không thích nói ra”.
Việt và Hải đã quen nhau từ rất lâu. Hai người học chung Nhạc viện Hà Nội, cùng đi hát hội chợ, đi xe “cà tàng”, chia nhau từ 10 nghìn đồng. Khắc Việt cùng em trai trọ học ở kí túc xá, phải làm thêm nhiều công việc để đi học và trang trải cuộc sống. Sau đó, gia đình Hải gặp biến cố. Năm 2009, Khắc Việt cùng em trai Khắc Hưng vào Sài Gòn lập nghiệp nên hai người mất liên lạc với nhau.
Nhạc hội song ca chính là mối duyên để Hải và Việt gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Ca khúc “Sau tất cả” được cả hai song ca chính là bài hát kỉ niệm cho tình bạn của hai người.
Khắc Việt và Mạnh Hải song ca bài "Sau tất cả" để kỉ niệm tình bạn của hai người

Thông qua chương trình, Mạnh Hải cũng thể hiện sự trân trọng tình bạn giữa Hải và Việt: “Với Hải, bạn không cần nhiều, chỉ một người bạn tốt là đủ”.

Dù không giành được điểm số cao nhất nhưng với sự bình chọn của khán giả, Khắc Việt và Mạnh Hải sẽ đi tiếp cùng Hoàng Bách và Khánh Long tại chương trình "Nhạc hội song ca".