Sau thành công của 4 mùa trước, Gương mặt thân quen 2017 đã trở lại, hứa hẹn đem lại cho khán giả truyền hình thật nhiều tiếng cười. Dàn thí sinh của Gương mặt thân quen 2017 gồm: Kỳ Phương, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên, Phượng Vũ và Tố Ny. Mỗi một thí sinh sẽ ra mắt khán giả với những phần hóa trang ấn tượng.

Trong tập đầu tiên của chương trình, Jun Phạm nhận được sự hỗ trợ từ diễn viên Puka (Á quân “Cười xuyên Việt 2017”) đã hóa thân thành nữ ca sĩ Bích Phương và hát hit “Bao giờ lấy chồng” và xây dựng một đoạn mở đầu hài hước.

Phần dàn dựng nhí nhảnh, dễ thương cho hit "Bao giờ lấy chồng". Ảnh: VTV3

Jun Phạm hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, nữ tính, hiện đại và có cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô quen với một bà chủ tiệm uốn tóc do Puka đảm nhận. Năm hết tết đến, cô đến tiệm uốn tóc để khoe một chiếc túi da cá sấu chất liệu carton.

Jun Phạm nữ tính khi hóa thân thành Bích Phương. Ảnh: VTV3

Cô gái cũng không quên khoe về cuộc sống của mình: “Bây giờ, cuộc sống của em niềm vui chỉ là làm đẹp và shopping. Mỗi ngày, em chỉ muốn mua quần, mua áo, mua đầm, mua túi. Sau đó, em sẽ mặc hết lên trên người, ra phố đi bộ, lượn qua lượn lại!”. Chị chủ tiệm uốn tóc thích thú và chỉ ra cho cô gái những điều thú vị khi kết hôn.

Kết thúc phần thi, Jun Phạm vội vàng chạy tới ôm lấy giám khảo Hoài Linh đòi cưới vì lý do chị chủ tiệm quá dữ.

Jun Phạm đòi cưới giám khảo Hoài Linh vì Puka quá dữ. Ảnh: VTV3

Giám khảo Mỹ Linh tiếc nuối: “Nghe xong tiết mục này hơi tiếc nuối vì tôi lấy chồng sớm quá! Jun hôm nay rất dễ thương. Sự duyên dáng của bạn ở mức độ vừa phải khiến người xem cảm thấy rất dễ chịu!”.

Giám khảo Hoài Linh đánh giá phần dàn dựng của Jun Phạm hay, nhí nhảnh và dễ thương thế nhưng phần hát chưa được giống bản gốc. Bên cạnh đó, anh cũng dự đoán chương trình năm nay sẽ có nhiều điều thú vị đến từ các thí sinh tham gia chương trình.

Giám khảo Đức Huy dành không ít lời khen cho Jun Phạm: “Anh chàng này rất thông minh! Nụ cười với sự duyên dáng gây được cảm tình của người xem!”.

Ngoài phần hóa thân của Jun Phạm, năm phần hóa thân của năm thí sinh còn lại cũng đem lại cho khán giả truyền hình nhiều bất ngờ.

Kỳ Phương trình diễn ca khúc “Black cat”  khi hóa thân thành ca sĩ Janet Jackson.

Phượng Vũ hóa thân Adele với ca khúc “Hello”. Ảnh: VTV3.

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn Quốc IU trong ca khúc “The red shoes”. Ảnh: VTV3.
Phần hóa thân thành ca sĩ Phương Dung của Tố Ny với ca khúc "Về đâu mái tóc người thương". Ảnh: VTV3.
Quốc Thiên hóa thân thành Sơn Tùng MTP hát "Lạc trôi". Ảnh: VTV3.

Tập 2 của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 20.5 trên kênh VTV3.