Sau nhiều tuần thi, nhiều khán giả nhận ra rằng giám khảo Hoài Linh luôn cho Jun Phạm điểm thấp hơn hai giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy, và đặt nghi vấn Hoài Linh có thành kiến và không muốn cho Jun Phạm giành chiến thắng.

Tại đêm thi chung kết “Gương mặt thân quen 2017”, Jun Phạm lựa chọn hóa thân thành chính giám khảo – NSƯT Hoài Linh với tiết mục hài “Hoa hậu Châu Á” và giành được ngôi vị quán quân. Một lần nữa, khán giả lại đặt ra câu hỏi với mối quan hệ giữa Hoài Linh và Jun Phạm, có phải Jun Phạm đang “nịnh” Hoài Linh?

Jun Phạm hóa thân thành giám khảo - NSƯT Hoài Linh trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2017. Ảnh: FBNV.

Liên hệ với Jun Phạm, anh cho biết, trước đó nhiều người có nói rằng giám khảo Hoài Linh có thành kiến với anh nên đã không để anh giành giải nhất tuần. Jun Phạm khẳng định giữa giám khảo Hoài Linh và anh không có thành kiến và cho biết thêm: “Tôi nghĩ rằng một người lớn thì sẽ không bao giờ làm chuyện đó! Nói gì anh Linh là một người có tất cả rồi. Vậy nên, anh Hoài Linh thấy Jun chưa đủ bằng các thí sinh khác thì anh cho điểm thấp thôi!”.

Trong tập 12 của chương trình “Gương mặt thân quen 2017”, Hoài Linh đã thẳng thắn xin lỗi Jun Phạm trên sóng truyền hình khi trước đó, anh cho rằng Jun Phạm chỉ là ca sĩ trong một nhóm nhạc để nhận được sự hỗ trợ từ các bạn và êkíp. Jun Phạm tâm sự: “Hôm đó, tôi rất vui khi được anh Hoài Linh xin lỗi. Xin lỗi ở đây không phải vì có lỗi mà là sự công nhận của đàn anh dành cho mình trên sóng truyền hình quốc gia!”. Và điều này đã khiến anh cảm thấy tự hào mặc dù trong đêm thi đó, Jun Phạm tiếp tục về nhì.

Ảnh: FBNV.

Trước tin đồn “nịnh” giám khảo để giành ngôi vị quán quân khi hóa thân thành NSƯT Hoài Linh, Jun Phạm đã thẳng thắn trả lời: “Sao có thể nói là nịnh được? Nếu như tôi diễn dở là tôi làm xấu hình ảnh của anh Hoài Linh. Mọi người nói anh Hoài Linh cho tôi hạng nhì hoài. Vậy thì tôi giả anh ý luôn cho rồi!”. Chia sẻ thêm, Jun Phạm cho biết, khi có được cái tên “Thánh về nhì”, anh đã buông xuôi vì cho rằng mình không thể nào giành được giải nhất.