"Star Story" là dự án phim drama đầu tiên của Isaac, cũng là bộ phim được thực hiện 100% tại Hàn Quốc. Bộ phim tập trung khai thác nét diễn tự nhiên của Isaac và quan trọng hơn hết là vai diễn này được đo ni đóng giày riêng cho anh.

"Star Story" xoay quanh việc Isaac bị thất lạc hành lý trong chuyến công tác tại Hàn Quốc. Điều này đã đưa anh chàng gặp gỡ Mia (Suni Hạ Linh) và bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười giữa anh chàng ca sĩ điển trai và cô nàng lắm chiêu.

Ở tập trước, sau khi lấy lại được hành lý, Issac rủ rê Mia chơi trò nhảy Bungee cho thỏa lòng hiếu kỳ. Vì mải chơi nên đường về bị tắc, Mia đến trễ buổi thuyết trình.

Mia đã có buổi thuyết trình thành công. Ảnh: Orion O'star.

Nhờ Issac giúp đỡ, cô đã được tham gia và có buổi thuyết trình thành công. Niềm vui chưa được bao lâu thì Issac và Mia phải chia tay nhau ở sân bay. Cả hai đều ngẩn ngơ. Lúc này, Mia mạnh dạn đi theo tiếng gọi của con tim mình.

Mia không thể gỡ được những mâu thuẫn trong đầu sau khi chia tay Issac. Ảnh: Orion O'star.

Mia đã bất ngờ xuất hiện trong show diễn của Issac và được anh dành tặng riêng một ca khúc. Issac muốn thông qua lời ca để bày tỏ tình cảm với Mia. Mia lặng im trong hạnh phúc trước sự ghen tị của hàng nghìn fan hâm mộ.

Issac bất ngờ khi biết Mia có mặt tại show diễn. Ảnh: Orion O'star.
Mia hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình của Issac. Ảnh: Orion O'star.

Lúc này, mọi hiểu lầm của Mia dành cho Issac trước đây đã được gỡ bỏ khi cô biết rằng anh âm thầm hiến tủy giúp fan vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Nụ cười hạnh phúc cùng cái nắm tay của Issac chính là cái kết ngọt ngào của cặp đôi đã ‘đốn tim’ không ít fan hâm mộ.

Issac giúp fan hâm mộ vượt qua bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Orion O'star.
Cái kết ngọt ngào cho cặp đôi Issac - Mia. Ảnh: Orion O'star.