Ở vòng thi này, các tài năng nhí sẽ phải trải qua hai phần thi là hát với micro và hát với piano. Trải qua hai phần thi, do có nhiều thí sinh nhí tài năng khiến BGK thấy khó khăn khi đưa ra quyết định. Vậy nên, chương trình đã quyết định chọn ra 15 thí sinh xuất sắc để tham gia vòng Studio của chương trình.

Từng gây sốt với giọng hát ấm áp đầy truyền cảm ở vòng Tuyển chọn, cô bé khiếm thị Minh Hiền đã lại một lần nữa khiến cả ba vị giám khảo nghẹn ngào khi trình bày ca khúc “Gặp mẹ trong mơ”.

Bé Minh Hiền thể hiện ca khúc "Gặp mẹ trong mơ". Ảnh: VTV3.

Giám khảo Bích Phương tâm sự rằng: “Phương đã phải rất cố gắng để có thể tập trung nghe được toàn vẹn ca khúc của bé. Không phải là bởi vì bé hát quá hay, cũng không phải bởi vì hoàn cảnh mà thực sự, Minh Hiền có được nghị lực mà những người đối diện có thể nhìn thấy được sự lạc quan của bé!”.

Bích Phương cho biết, mỗi khi nhắc đến Minh Hiền, cô cảm thấy mình bị nghẹn giọng lại và xúc động. Ngoài ra, cô cũng không quên khẳng định: “Minh Hiền là thí sinh có bản năng rất tốt và Phương nghĩ rằng, với tinh thần của Minh Hiền thì cô bé sẽ học và tiếp thu rất nhanh”.

Isaac nghẹn ngào khi nghe bé Minh Hiền hát. Ảnh: VTV3.
Bích Phương cảm động trước nghị lực của Minh Hiền. Ảnh: VTV3.

Kết thúc vòng Nhà hát, Minh Hiền là 1 trong 8 nữ thí sinh nhí được BGK quyết định chọn vào vòng trong. Top 8 nữ bao gồm: Minh Hiền, Thu Uyên, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên, Hà Chi.

Top 8 nữ tài năng nhí.

Top 7 nam thí sinh nhí được đi tiếp vào vòng trong là: Gia Bảo, Quốc Đạt, Hải Thanh, Huỳnh Phúc, Thiên Khôi, Quang Linh, Trọng Vũ – Trọng Sáng

Top 7 nam tài năng nhí.

Tập 4 Vietnam Idol Kids sẽ được phát sóng vào 21h ngày 26.5 trên kênh VTV3.