“Ngốc” là ca khúc được nhạc sĩ Khắc Việt viết tặng riêng cho Hương Tràm. 
 Anh luôn biết đào sâu vào những tâm lý sâu kín nhất khi yêu, và đặc biệt trong bài "Ngốc" , có những câu từ nói lên cảm  xúc thật nhất của một người con gái, mà Hương Tràm khẳng định với bất kỳ ai cũng có thể thấy bóng dáng mình trong "Ngốc". 
 Từ những ca từ đó, Hương Tràm dùng MV để kể câu chuyện về một người con gái đã trải qua một tình yêu đầu đời khó quên, và tình cờ gặp lại người con trai ấy trong buổi họp lớp cũ nhưng giờ đã có vợ.
 Cô gái đó vẫn đem lòng yêu và nuôi hy vọng trở lại khi gặp lại người yêu cũ! Nhưng cuối cùng cô ấy đã nhận ra mình là người ngốc nghếch nhất thế gian khi mù quáng yêu và ôm tình yêu ấy trong lòng.
Bởi vì dù thế nào cũng không bao giờ cô ấy là người được chọn. 
 MV được quay với góc nhìn từ Hương Tràm kể câu chuyện của đôi trai gái. 
 
 Những góc máy vô cùng lãng mạn của MV cùng diễn xuất chân thực của hot boy Tiến Vũ, (được mệnh danh là hot boy của Minh Hằng) sẽ giúp chạm đến trái tim khán giả nhanh hơn.
 
 
 Đang là ứng cử viên nặng ký cho đêm tranh giải Quán quân của "The Remix", Hương Tràm liên tiếp ra sản phẩm âm nhạc và hoạt động hết tốc lực của mình, thể hiện một cô ca sĩ rất chuyên nghiệp bước ra từ cuộc thi "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên.
 
Và giờ đây là cuộc thi lớn hơn, với những "đối thủ" nặng ký hơn rất nhiều.  

MV "Ngốc" của Hương Tràm: