Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của dư luận khi bị Minh Hằng tố gây sức ép lên ban tổ chức (BTC) khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face. Sau khi rơi nước mắt tiết lộ sự việc, Minh Hằng chọn cách im lặng, không giải thích thêm. Hồ Ngọc Hà cũng tất bật với công việc của mình, tỏ thái độ không quan tâm đến những tranh cãi.

Khi người trong cuộc đang im lặng, thì có không ít bạn bè, đồng nghiệp của cả hai đã lên tiếng. Sau khi nhà thiết kế Lý Quý Khánh, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ quan điểm bênh vực Hồ Ngọc Hà, thì mới đây học trò của cô tại chương trình The Face – người mẫu Lê Hà - cũng có những lời đanh thép đứng về phía “Nữ hoàng giải trí”.

Lê Hà thẳng thắn bày tỏ quan điểm bênh vực Hồ Ngọc Hà, cho rằng Minh Hằng không đủ đẳng cấp. Ảnh: FBNV

"Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua. Cái này ai cũng thấy và không cần nói. Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp... Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị" - Lê Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Thậm chí người mẫu này còn úp mở cho rằng Minh Hằng đã “diễn sâu”, khi cố tỏ ra đau buồn, khóc lóc để lấy lòng công chúng: "Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn. Mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Những chia sẻ này đã gây ra cuộc tranh luận gay gắt giữa fan của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Rất đông fan của Minh Hằng đã vào facebook của Lê Hà bày tỏ sự bức xúc và để lại những bình luận không hay, cũng như tiếp tục chỉ trích Hà Hồ.

Việc Minh Hằng lên tiếng "tố" bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, phải rời ghế nóng The Face khiến showbiz "dậy sóng". Ảnh: Kênh 14

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vẫn tất bật với lịch làm việc dày đặc, cô ra Quảng Bình ghi hình cho chương trình "Việt Nam tươi đẹp" rồi nhanh chóng về Hà Nội tập luyện cùng ban nhạc cho buổi diễn tại một phòng trà.

Trong sự kiện này cô đã khéo léo chia sẻ: “Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ở phía ngoài kia, rất nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Bằng chính chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình".