Qua các vòng thi, Hoàng Yến Chibi được đánh giá cao về phong độ và lấy được cảm tình của khán giả lẫn ban giám khảo, nhưng đây là lần đầu tiên cô giành được chiến thắng trong "Gương mặt thân quen".
Trong phần hóa thân thành Celine Dion, Hoàng Yến đã mời Lân Nhã biến hóa thành nam danh ca da màu Terry Bradford. Cặp đôi lựa chọn bản nhạc phim nổi tiếng "Beauty & The Beast" của bộ phim hoạt hình cùng tên vào những năm cuối thế kỷ 20. Giọng hát ngọt ngào trong trẻo của Hoàng Yến Chibi cùng với giọng ca đầy nội lực của Lân Nhã là sự kết hợp tuyệt vời để đem lại chiến thắng cho cặp đôi.

Sự kết hợp với Lân Nhã đã đem lại chiến thắng lần đầu cho Hoàng Yến tại ''Gương mặt thân quen 2017''. Ảnh: VTV

Giám khảo Mỹ Linh mở đầu phần nhận xét trong ba vị giám khảo: "Hôm nay em đã hát phiên bản cũ, chị rất thích và cũng rất thích em. Để bắt chước giọng một người đã khó, đây lại là một diva lớn điều này càng khó hơn, em làm rất tốt’’.

Giám khảo Đức Huy nói "phần dàn dựng rất tốt, rất giản dị, khung cảnh đẹp rất thành công. Yến hôm nay hát tốt ở phần cuối, luyến láy hay, tôi rất thích’’.

Cuối cùng giám khảo Hoài Linh cho rằng: "Phần dựng giống như giám khảo Đức Huy nói rất tốt, phải cảm ơn Lân Nhã vì giọng hát rất đẹp, rất nội lực, hát rất hay. Tuy nhiên, nếu để ý, giọng của Celine Dion hát thường run ở những âm cuối’’.

Chiến thắng lần này đã nâng tổng số điểm của Hoàng Yến lên 150 điểm, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng sau Quốc Thiên. Qua 5 vòng thi, điểm số lần lượt của 6 thí sinh như sau: Quốc Thiên đứng đầu với 158 điểm, Hoàng Yến 150 điểm, Phượng Vũ 142 điểm, Jun Phạm 139 điểm, Tố Ny 135 điểm và xếp cuối cùng là Kỳ Phương 131 điểm.

Ngoài Hoàng Yến, trong vòng 5 các thí sinh cũng có phần thể hiện rất tốt. Mở đầu là Tố Ny với màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng Đặng Việt Thái rất sôi động, nóng bỏng. Phượng Vũ vào vai Pink trong "Jush give me a Reason" cùng Lê Thái Sơn, Jun Phạm hóa thân thành Quốc Đại cùng Hòa Minzy thể hiện ca khúc "Cà phê miệt vườn’’. Quốc Thiên hóa Phạm Anh Khoa kết hợp vô cùng ăn ý với ca sĩ Ngọc Khuê, cuối cùng Kỳ Phương mạnh mẽ hóa thân thành Siu Black tạo nên một ca khúc vô cùng ấn tượng và sôi động.

Tố Ny hóa Hồ Ngọc Hà xinh đẹp trong ''Gương mặt thân quen 2017''. Ảnh: VTV

Quốc Thiên cùng Ngọc Khuê . Ảnh: VTV

Hòa Minzy dịu dàng làm vợ Jun Phạm. Ảnh: VTV

Phượng Vũ hồng rực trong màn hóa thân thành Pink. Ảnh: VTV

Kỳ Phương "cháy" hết mình với Siu Black cùng Phương Thanh - Hà Thúy Anh. Ảnh: VTV

Tập 6 chương trình "Gương mặt thân quen 2017’’ sẽ được phát sóng vào 21h10 ngày 17.6  trên kênh VTV3.