Trong tập 1 của chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017”, ở phần thử thách trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ, Thùy Dương đã có câu trả lời bị cho là động chạm đến Mâu Thủy, Hoàng Thùy: “Bạn cho rằng mình chưa có gì nổi bật ở nước ngoài. Mình nghĩ là mấy bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật bên đó cả!”.

Thùy Dương đã có phát ngôn 'đá xéo' Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Ảnh: VTV3.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi phóng viên nhắc đến câu trả lời của Thùy Dương với báo chí, Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy có nghe! Thùy Dương có phát ngôn ra từ ‘một số bạn’ chứ không phải rất là nhiều người! Thùy nghĩ rằng đó chỉ là ý kiến chủ quan thôi! Ngay cả ở Việt Nam, nếu bạn không có giỏi thì bạn đâu có kiếm ra được nhiều tiền!”.

Hoàng Thùy cho biết thêm, câu trả lời của Thùy Dương phản ánh trải nghiệm của cô. Có thể, Thùy Dương không “có miếng” thật nên cô đã trả lời phỏng vấn như vậy.

Hoàng Thùy khoe khéo hình ảnh của mình phủ sóng London. Ảnh: FBNV.

Không chỉ khẳng định tài năng bản thân của mình tại làng thời trang Việt Nam, Hoàng Thùy còn tiếp tục xây dựng sự nghiệp và thành công ở thị trường quốc tế. Mới đây, “Tiến sĩ văn học dân gian” khiến khán giả thích thú khi khoe những hình cô phủ sóng khắp London.

Hoàng Thùy viết: “Dự là từ giờ đến tháng 11 ‘Tiến sỹ văn học dân gian’ sẽ phủ sóng từ bìa, quảng cáo, poster toàn London... Để quảng cáo cho sự kiện festival lớn nhất London do tạp chí Stylist tổ chức vào tháng 11:))”.

Việc khoe khéo này của Hoàng Thùy được khán giả ngầm hiểu rằng cô đang "đá xéo" Thùy Dương.