Phan Quỳnh Như là người tạo chú ý khi tham gia The Face Online với số lượng bình chọn cao ngất ngưỡng. Bên cạnh đó, cô cũng từng được yêu mến khi làm “nàng thơ” trong MV Lalala của Soobin Hoàng Sơn. Nhận lời tham gia trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của diễn viên “Căn hộ 69”, người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng với lần xuất hiện này.
Kể từ sau khi tham gia trong bộ phim gây nhiều tranh cãi “Căn hộ 69”, Hoàng Kỳ Nam im hơi lặng tiếng ở lĩnh vực điện ảnh nhưng lại khá tất bật với công việc của một ca sĩ.
Hoàng Kỳ Nam và người mẫu Phan Quỳnh Như. Ảnh: Lam Huỳnh
Thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ, bên cạnh đó anh cũng hết mình làm công tác thiện nguyện cùng với Công ty Golux – đơn vị chủ quản của mình.
Sở hữu ngoại hình người mẫu, giọng hát nội lực, Hoàng Kỳ Nam dấn thân vào con đường ca hát một cách trơn tru, không bị đem ra “cân đo” như một “chân dài hát” so với các người mẫu khác.
Cùng với MV được quay nhiều địa điểm như Sài Gòn, Cần Giờ, Hồ Cốc,.. Hoàng Kỳ Nam và Phan Quỳnh Như cũng thực hiện bộ ảnh lung linh với cảnh biển trời thơ mộng. Ảnh: Lam Huỳnh

Nam ca sĩ – diễn viên cho biết, sau Vội vàng, anh sẽ tiếp tục tung ra một số sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp giữa các tên tuổi như Tăng Nhật Tuệ, Ecco Nghị Vũ, Xuân Luân (Sing My Song).