Khác với mọi năm, Hoài Linh không chạy show trong Tết Đinh Dậu 2017. Sau khi hầu Thánh đến 5h sáng mùng 1 Tết âm lịch, danh hài có mặt ở đền thờ Tổ nghiệp tại quận 9, TPHCM để đón khách viếng

 

NSƯT Hoài Linh chuẩn bị rất nhiều bao lì xì dành tặng cho những khán giả may mắn. Hàng trăm người hâm mộ đã vây kín "Sáu Bảnh" để nhận lộc đầu năm.

 

Nghệ sĩ nổi tiếng vẫn tươi cười, lì xì cho mọi người.

 

Nhiều người bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến sự tiều tụy của danh hài. Mọi người khuyên nghệ sĩ ưu tú nên nghỉ ngơi, lấy sức.

 

Khi anh chợp mắt ở gian nhà phụ, đám đông vẫn kiên nhẫn đứng đợi để chụp ảnh với Hoài Linh. Vì thế anh lại ra ngoài để thăm hỏi từng người một. Nhiều cụ già đến đền thờ để thắp hương và mong muốn gặp mặt anh một lần nên danh hài không thể chối từ nguyện vọng của họ.

 

Từ mùng 1 đến mùng 3 Tết, NSƯT Hoài Linh ở lại đền thờ Tổ để chào đón khách viếng thăm. Vì phải tiếp khách từ sáng đến chiều nên nhiều lúc anh bị xây xẩm nhưng vẫn kiên quyết không nghỉ ngơi.

 

Nghệ sĩ Cát Phượng gửi những lời yêu thương đến anh trên trang Facebook cá nhân. Nữ nghệ sĩ hài đến viếng đền thờ ngày đầu năm cùng Kiều Minh Tuấn và cu Bom.

 

Giang Hồng Ngọc cảm ơn Hoài Linh vì công lao xây dựng đền thờ Tổ để những nghệ sĩ trẻ như cô có nơi lui về. Trong ngày mùng 1, lượng khách chỉ hơn 1.000 nhưng con số này tăng gấp đôi vào mùng 2 và 3 Tết. Với số lượng quá tải, không chỉ Hoài Linh mà những người trông coi đền thờ cũng đuối sức.

 

Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết cũng tranh thủ đến thắp hương cho Tổ nghiệp. Sau 3 ngày Tết, những người trông nom đóng cửa đền thờ và mở lại vào 5.2.
Theo zing.vn