Trong tập 9 Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối 23.8, xuất sắc vượt qua các tình huống thử thách của chương trình, Việt Hương đã được Hoài Linh trao giải diễn viên xuất sắc trong chương trình và giành 50.000 triệu đồng tiền thưởng.

Tập 9 cũng được đánh giá là hấp dẫn, với những tình huống xoay quanh các vấn đề trong đời sống, được nghệ sĩ lột tả thông qua những lời thoại, câu nói châm biếm, gây tiếng cười. Đặc biệt là ở tiểu phẩm của chương trình mang tên “Xóm Nổ”.

Các danh hài vào vai những người thích buôn chuyện về đời tư nghệ sĩ. Ảnh: Lê Nhân

Tiểu phẩm xoay quanh xóm nhỏ nhiều chuyện. Thu Trang trong vai bà nội trợ nhiều chuyện, luôn nhận mình am hiểu tất cả mọi thứ về nghệ sĩ Trấn Thành. Khánh Nam là người bơm bánh xe dạo, rất am hiểu về Hoài Linh. Trấn Thành là người bán băng đĩa hài và rất hiểu Trường Giang. Trường Giang là phóng viên của trang Sao Xẹt online, anh rất yêu thích hai vợ chồng diễn viên Thu Trang. Hoài Linh là tổng biên tập, phán xét những câu chuyện được mọi người nói trong “xóm nổ”.

 

Thoải mái buôn chuyện và kể xấu về các sao, các nghệ sĩ không ngờ đã bị anh “phóng viên” Trường Giang ghi âm và thêu dệt nên những câu chuyện khác nhau về đời tư nghệ sĩ. Nào là chuyện Việt Hương có con với Hoài Linh, Thu Trang có mối quan hệ mờ ám, Hoài Linh qua đời, Trường Giang bị “bóng kín”. Các nghệ sĩ liên tục tung hứng để mang đến tiếng cười cho khán giả.

Vào vai tổng biên tập, Hoài Linh đã gay gắt phê phán những người làm báo không dấn thân vào thực tế mà dựa vào những thông tin khai thác từ các “xóm nổ”, không được kiểm chứng để gửi đến độc giả. 

Clip Hoài Linh "đá xoáy" báo lá cải: