Hoa hậu Thu Thuỷ đến từ rất sớm để tập luyện cho ngày đầu tiên ra mắt chương trình "An ninh toàn cảnh".
Đây là công việc mà đam mê không đủ mà cần cả sự chỉn chu và rèn luyện bền bỉ, chính vì vậy, Hoa hậu Thu Thủy rất kỹ lưỡng trong việc tập luyện kịch bản để lên hình.
Dù lần đầu tiên giữ vai trò MC thời sự, lại là mảng an ninh xã hội dường như không liên quan đến chuyện giải trí, chuyện kinh doanh...
...nhưng Hoa hậu đã gây bất ngờ cho êkip thực hiện chương trình với khả năng dẫn sắc bén, dứt khoát với ngữ điệu cực kỳ thu hút của mình. 
Đây cũng là điều giúp chị tin tưởng mình sẽ chinh phục được khán giả qua màn ảnh nhỏ trong vai trò MC thời sự. 
Bản tin "An ninh toàn cảnh" bắt đầu từ 10h55 đến 11h55 ngày đầu tiên của năm mới 2017, Hoa hậu Thu Thuỷ là người "mở màn" cho chương trình. 
Chương trình được Truyền hình Công an nhân dân chuẩn bị trong thời gian dài để đem tới cho khán giả 1 tiếng đồng hồ những bản tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh trật tự xã hội hàng ngày trên mọi mặt đời sống gắn bó với người dân.
Chương trình được dự báo sẽ vừa mang ý nghĩa xã hội rộng lớn, thiết thực với sự tham gia của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành an ninh, cũng như rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí... Sự cộng hưởng này giúp chương trình vừa mang tính chính luận lại vừa gần gũi với mỗi người dân. 
Chương trình bao gồm các chuyên mục như các bản tin an ninh trật tự, giao thông, những câu chuyện phê phán thói hư tật xấu trong xã hội, vinh danh điều tốt, việc tốt, những phương pháp nhận diện tội phạm thời nay qua sự tư vấn của lực lượng an ninh
Đặc biệt là vấn đề an ninh thực phẩm sạch và bẩn với sự góp mẳt của những người nổi tiếng, sẽ giúp người dân thấy rõ hơn những vấn đề về thực phẩm qua sự cẩn trọng, tư vấn của các nghệ sĩ cũng như những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội... Ngoài Hoa hậu Thu Thuỷ, có sự góp mặt của một số MC kỳ cựu của Đài truyền hình công an nhân dân, cũng như một số tên tuổi MC có tiếng tại Hà Nội.
 Xuất hiện tại trường quay, Hoa hậu gây thu hút mạnh với vẻ đẹp rực rỡ trong chiếc đầm màu hồng, làm nổi bật là da trắng và nụ cười tỏa nắng của chị.
 Ngoài 40 tuổi, nhưng Hoa hậu trẻ trung, xinh đẹp dường như không có tuổi.
Bí quyết giữ vóc dáng trẻ trung và tươi tắn của Hoa hậu là thường xuyên tập luyện Yoga. 
Photos: Quang Minh.