Đây là lần đầu tiên Ngọc Duyên xuất hiện tại Hà Nội sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2016 tại Hàn Quốc.
 
Tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ váy dạ hội thanh lịch và sang trọng 
của nhà thiết kế Phương My
.


Với chiếc mũ ren lưới cổ điển kết hợp bông tai ngọc trai và chiếc ví cầm tay sang trọng, Ngọc Duyên vô cùng nổi bật với chiếc váy màu đỏ thẫm.

Hoa hậu Ngọc Duyên sau đó ngồi hàng ghế danh dự để xem show, cô cho biết từ lâu đã yêu mến và chọn nhiều mẫu váy của NTK Phương My để mặc.
Chính vì thế, khi được mời tham dự show diễn này, Ngọc Duyên rất vui khi được tham gia, cô cũng rất bất ngờ và thích thú vì những mẫu thiết kế quá xinh đẹp, đối với cô đó là những tác phẩm nghệ thuật kỳ công. 
Được biết, sắp tới Ngọc Duyên sẽ có chuyến công tác xã hội tại quê nhà, cô cũng sẽ bắt đầu với vai trò người dẫn chương trình, đồng thời đang cân nhắc vài lời mời tham gia phim ảnh. Ngọc Duyên cũng trở thành gương mặt quảng cáo được ưa chuộng. 
Với khuôn mặt xinh đẹp, khả ái cộng với thân hình chuẩn và khả năng diễn xuất tốt, Ngọc Duyên đang hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng trong showbiz. Đặc biệt, vì tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh, Ngọc Duyên sẽ ưu tiên cho vai trò diễn viên.