Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc xuyên thấu, để lộ áo ngực kém tinh tế

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút nhiều sự chú ý khi đến xem show thời trang tại Hà Nội. Cô chọn bộ đầm ren trắng dài thướt tha giữa dàn hoa hậu, á hậu cũng diện váy ren trắng ngọt ngào. Tuy nhiên, phần thân áo may bằng ren xuyên thấu đã khiến Hoa hậu nhiều lúc để lộ nguyên lớp áo ngực kém tinh tế.

Mỹ Linh cùng dàn hoa hậu, á hậu diện váy trắng tham dự sự kiện. Ảnh: ngoisao.
Chiếc váy ren xuyên thấu "phản chủ" của Hoa hậu Mỹ Linh. Ảnh: ngoisao.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model ẩu đả

Tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 diễn ra với nhiều hình huống gay cấn. Ngoài phần thi loại thí sinh, chương trình còn thu hút khán giả với cuộc sống của các người mẫu tại nhà chung.

Tuần này, nhờ chiến thắng ở tập 3, Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh của nhà chung. Chính việc này đã làm nảy sinh những tranh cãi gay gắt trong ngôi nhà chung.

Nhóm người mẫu Thuỳ Dương, Kiki Lê, Cao Thiên Trang không phục thủ lĩnh mới nên không tuân theo những quy tắc do Nguyễn Hợp đề ra. Cuộc tranh cãi giữa hai nhóm người mẫu được đẩy lên cao độ, các thí sinh này còn tạt nước vào thủ lĩnh mới. 

Fan hoang mang với tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay

Mới đây, Nhã Phương khiến fans hoang mang khi chia sẻ hình ảnh khá tươi tắn nhưng đi kèm lại là dòng trạng thái trái ngược.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó – chứ không phải bằng tên gọi.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Nhã Phương khiến fan hoang mang. Ảnh: FBNV.

Dòng trạng thái của Nhã Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng. Bởi rõ ràng, đây là nỗi lòng của một cô gái vừa chia tay, chia sẻ về người đàn ông rời xa mình trong tình yêu. Qua đây nhiều người "bán tín bán nghi" Nhã Phương và Trường Giang đã chia tay sau thời gian yêu đương mặn nồng.