Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã cởi mở chia sẻ về người bạn trai đang giấu mặt của mình. Theo Kỳ Duyên, "người đó là người "cao" hơn tôi cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi thích mẫu người thông minh, tâm lý và quan trọng nhất là chân thành". 

Kỳ Duyên cũng tiết lộ anh chính là người luôn ở bên cạnh an ủi những lúc cô gặp scandal. "Đó là người tinh tế, chỉ cần nhìn thái độ của tôi là anh biết tôi đang vui hay buồn, hay thông qua dòng tâm trạng trên mạng xã hội, anh cũng hiểu tôi đang nghĩ gì. Anh ấy ở cạnh mỗi khi tôi buồn, tôi đặt niềm tin ở anh ấy để giãi bày tâm sự của mình. Đối phương đến với mình vì điều gì tôi có thể tự cảm nhận. Không dễ để miêu tả cảm xúc của mình nhưng tôi nhận được sự chân thành".

Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lần đầu tiên công khai trên trang cá nhân hình ảnh của bạn trai. Tuy nhiên danh tính của người đàn ông khiến Hoa hậu siêu lòng vẫn chưa được người đẹp tiết lộ.

Tối 10.6, Kỳ Duyên một mình xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội. Cô nhận được lời khen về vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, cùng gu thời trang trẻ trung, thanh lịch.

Kỳ Duyên cũng chăm chú chọn mua một số đồ phụ kiện cho chiếc xe hơi của phụ thân. Cô chia sẻ rằng cô rất ưa thích những món đồ trang trí xinh xắn dành cho ô tô. 
Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng biết cách ăn vận khiến mình luôn xinh đẹp, rạng rỡ trước công chúng.  Nhờ cách thức làm việc cùng với các ekip chuyên nghiệp nên càng ngày gu thời trang của Kỳ Duyên ngày càng tiến bộ. 
Tại sự kiện này,  Kỳ Duyên sử dụng chiếc đầm màu phấn hồng trẻ trung, sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế NTK Adrian Anh Tuấn. 
Kỳ Duyên cũng thường xuyên lựa chọn các đồ thiết kế trong nước, thay vì những bộ đồ đắt đỏ từ thương hiệu thế giới nhưng không phù hợp. 
Ngoài trang phục, kiểu tóc, trang điểm hay phụ kiện cũng được người đẹp chăm chút hơn để ngày càng trở nên tinh tế, trẻ trung hơn. 
 
Rất nhiều người hâm mộ đã xin chụp hình cùng Kỳ Duyên 
Người đẹp vui vẻ trò chuyện với các khách mời cùng tham gia sự kiện.