Trong show diễn Thu Đông 2016 với tên gọi "The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen" sẽ diễn ra vào ngày 9.12 tới đây của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu Thái Lan - Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam để tham dự. 

Đây là lần thứ 5 cô dành thời gian để đến chia vui cùng nhà thiết kế tài năng 8X dù công việc khá bận rộn tại Thái Lan.

Farung Yuthithum cũng là một khách hàng đặc biệt của Đỗ Mạnh Cường. Cô sở hữu nhiều thiết kế của nhà thiết kế Việt trong những năm qua, đặc biệt là các sản phẩm thêu tay có giá vô cùng đắt đỏ. 
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 từng chia sẻ cô luôn mong muốn được đến tham dự các show diễn của Đỗ Mạnh Cường bởi cách thức tổ chức cùng những bộ sưu tập không hề kém cạnh các nhà mốt tại kinh đô thời trang lớn. 

Cô dành tình cảm đặc biệt cho Đỗ Mạnh Cường với tư cách một người yêu thích thời trang, ăn mặc đẹp, phong cách.

Được biết, Farung Yuthithum và Đỗ Mạnh Cường là đôi bạn thân. Cả hai cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng nhau một thời gian dài trước đó.  

Cũng chính mối quan hệ thân tình này mà giai nhân hàng đầu làng giải trí Thái Lan đã dành thời gian sang tận thành phố Beverly Hills, Hoa Kỳ để tham dự show diễn Xuân - Hè 2015 "La Vie En Rose" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tư cách khách mời VIP.

Mỗi chuyến sang Việt Nam đều để lại trong lòng Farung Yuthithum nhiều ấn tượng bởi cô vô cùng yêu thích văn hóa, ẩm thực và cách đối đãi vô cùng thân thiện của người dân. Cô hy vọng trong chuyến đi sắp tới đây sẽ có nhiều thời gian để lưu lại và thưởng thức nhiều nét văn hóa ẩm thực độc đáo hơn.