Với hình ảnh  thanh lịch, quyến rũ và không kém phần sang trọng, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova trở thành tâm điểm khi xuất hiện trước truyền thông Thái Lan. Đặc biệt hơn, cô chọn một thiết kế thương hiệu Việt – David Wong.

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova vẫn giữ được nét đẹp sắc sảo sau 12 năm đăng quang. Ảnh: NVCC.

Cô xuất hiện trước truyền thông Thái với vẻ đẹp hòa quyện giữa sự ngọt ngào và sắc lạnh cuốn hút. Thiết kế mang đến vẻ đẹp gợi cảm, tôn lên nét tươi trẻ rạng ngời của Hoa hậu Hoàn vũ qua thời gian.

Người đẹp thích thú với thiết kế “đơn giản mà không đơn giản” này, đó chính là những khúc biến tấu nổi bật từ chất liệu tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây cũng chính là vẻ đẹp nổi bật mà một nhà thiết kế đến từ Việt Nam thổi vào những cảm hứng dành cho các khách hàng.

Cô lựa chọn một thiết kế của nhà tạo mẫu Việt Nam trong lần xuất hiện gần đây.

Trong thiết kế với tông màu đen bí ẩn và tinh tế này, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 thật sự đã mang đến một luồng gió mới kiêu kỳ và quyến rũ đến ngẩn ngơ.

Natalie từng có cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của báo giới khi quyết định rời quê hương Canada để kết hôn với ngôi sao quần vợt Thái Lan - Paradorn Srichaphan. Tuy nhiên sau 3 năm mặn nồng, họ lại quyết định đường ai nấy đi. Lý giải về sự đổ vỡ, cả hai đều cho rằng vì không có nhiều thời gian dành cho nhau nên họ quyết định chia tay. 

Tuy vậy, cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chọn Bangkok là nơi sinh sống và làm việc của mình. Hiện nay cô đang là một trong số những người mẫu đắt giá tại Thái Lan, cô cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và trong những sự kiện văn hoá quan trọng của đất nước này. 

Xem Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trả lời phỏng vấn: