Hà Hồ gây sốc, tự loại học trò để cứu 'chiến binh' của Phạm Hương
Tập 11 của chương trình The Face phiên bản Việt phát sóng tối 27.8. Ở tập này, dù chiến thắng nhưng Hồ Ngọc Hà tự đặt hai thí sinh của đội mình vào vòng nguy hiểm cùng Khánh Ngân của đội Phạm Hương. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi tự loại thành viên Lê Hà của đội mình. Điều này gây thắc mắc cho chính các học trò của cô. Chúng Huyền Thanh nói: "Tôi không biết vì sao Lê Hà là người bị loại trong khi đội của chúng tôi hôm nay chiến thắng?".
 
Phạm Hương cũng bất ngờ với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã cứu học trò cuối cùng của mình.
 
Hồ Ngọc Hà giải thích việc loại Lê Hà là lời cảnh tỉnh để các học trò của cô ý thức về sự làm mới bản thân. Còn với Khánh Ngân, cô cũng răn đe: "Điều tôi chờ đợi ở Khánh Ngân là sự học hỏi. Đừng chủ quan với bản thân rằng mình làm như vậy là đã tốt rồi".

Hoa hậu Thu Thảo từng sốc vì bị đồn dùng tiền tỷ mua giải

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: "Hoa hậu Việt Nam không chỉ là sân chơi văn hóa mà còn là "cuộc chiến" giữa cái đẹp và cái xấu, sự trung thực và tính giả dối. Là thành viên giám khảo năm nay, tôi khẳng định chúng tôi chỉ đón nhận những nỗ lực, rèn luyện, trí tuệ và tài năng của thí sinh chứ không nhận tiền. Vài tỷ đồng hay hơn thế không mua được danh dự của ban giám khảo ở cuộc thi có bề dày gần 30 năm.

 

Chính tôi sau ngày đăng quang cũng bị đồn đã mua giải hàng tỷ đồng. Ban đầu tôi rất buồn và sốc vì điều kiện, hoàn cảnh của tôi lúc đó thế nào mọi người đều biết. Sau một thời gian, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam đã tác động mạnh mẽ đến cuộc đời tôi, mở ra cho tôi những cơ hội và trách nhiệm lớn. Tôi hiểu rằng mình cần sống cho bản thân và những điều có ích thay vì bị cuốn theo tin đồn".

Bi Rain bịt kín mặt khi đến TPHCM

 
 
 
 

Đông đảo fan của Bi Rain đã có mặt từ chiều để đón chàng ca sĩ nổi tiếng. Bi Rain sẽ biểu diễn cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong đêm chung kết 28.8. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Bi Rain diện áo khoác jeans giản dị. Anh đội mũ lưỡi trai và mang khẩu trang che kín mặt.

Cường Đô la bất ngờ xóa sạch ảnh Hạ Vi
Trên facebook và instagram, Cường Đô la bất ngờ xóa hết ảnh liên quan đến bạn gái là Hạ Vi nhưng vẫn lưu giữ lại những khoảnh khắc cùng Hồ Ngọc Hà chăm sóc, vui chơi với con trai.

Về phía nàng Tấm của phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, cô cũng đã bỏ theo dõi Cường Đô la trên instagram.

 

 
Trước đó, trong buổi ra mắt vai diễn đầu tay của Hạ Vi, Cường Đô la vẫn âm thầm đến chúc mừng. Thậm chí, trong loạt bài phỏng vấn gần đây, Hạ Vi vẫn dành những lời khen có cánh cho người cô đã gắn bó suốt 10 tháng qua.