Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ chính trong tập 4 “Ca sĩ giấu mặt 2017” phát sóng tối 17.6 trên kênh THVL1. Góp mặt trên dàn ghế khách mời là những người bạn, đồng nghiệp, học trò thân thiết của Hồ Quỳnh Hương: Ca sĩ Nathan Lee, Thái Ngân, Nam Cường, stylist Lê Minh Ngọc, nhạc sĩ Minh Hà, diễn viên Diễm My 9x, Puka.

Ngay ở vòng đầu tiên, sau phần trình diễn ca khúc “Với anh, em vẫn là cô bé” của Hồ Quỳnh Hương cùng 5 thí sinh của chương trình, đa phần dàn khách mời nhận định người đứng sau ô cửa số 1 là người có giọng hát không giống Hồ Quỳnh Hương nhất.

Hồ Quỳnh Hương trò chuyện cùng Trường Giang về ca khúc 'Với anh, em vẫn là cô bé'. Ảnh: THVL

Với vốn kiến thức ‘sâu rộng’ về âm nhạc của mình, diễn viên Puka cho rằng: “Lần đầu tiên em nghe cái giọng cất lên là ô số 1! Giọng đó là giọng trầm ồm, giọng lặn xuống!”.

Khi được hỏi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở ô cửa nào, nhạc sĩ Nguyễn Hà khẳng định 100% nữ ca sĩ ở ô cửa số 5. Lời khẳng định của anh đã nhận được sự đồng tình của khán giả trong trường quay.

Hồ Quỳnh Hương suýt phải ra về ngay vòng đầu tiên Ca sĩ giấu mặt. Ảnh: THVL.

Kết quả của vòng thi đầu tiên, Hồ Quỳnh Hương chính là người đứng trong ô cửa số 1, chỉ kém đúng 1 lượt bình chọn so với thí sinh ở ô cửa số 3 được bình chọn hát không giống nhất với 23 lượt và phải ra về sớm.

Suýt phải ra về ngay từ vòng đầu tiên, nữ ca sĩ tỏ ra hoang mang, thất vọng khi bạn bè và học trò không nhận ra mình. MC Trường Giang ‘xát muối’ thêm vào nỗi đau của Hồ Quỳnh Hương khi bạn bè không nhận ra giọng hát của cô. ‘Mười Khó’ cho rằng, mọi người không nhận ra cô vì không thích và không nghe nhạc của cô.

Xem video phần lớn khách mời nhận định Hồ Quỳnh Hương hát không giống Hồ Quỳnh Hương nhất tại vòng 1 Ca sĩ giấu mặt:

Đến vòng 2 với ca khúc "Bức thư tình thứ hai" và vòng 3 với "Hoang mang", các khách mời đã "sửa lỗi" khi chọn chính xác ô cửa Hồ Quỳnh Hương đứng.

Tập 5 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" với ca sĩ chính Bảo Anh sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h ngày 24.6.