Những ngày gần đây, cái tên Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi hình ảnh cô hẹn hò cùng Chu Đăng Khoa tại Mỹ bất ngờ bị hé lộ. Khi hình ảnh hạnh phúc của Hà Hồ và người tình xuất hiện đầy rẫy trên báo chí, chị Vân Anh – vợ đại gia kim cương đã lên chỉ trích bà mẹ một con đang “đốt cháy giai đoạn”, ép Chu Đăng Khoa ly hôn vợ.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi hình ảnh cô hẹn hò cùng Chu Đăng Khoa tại Mỹ bất ngờ bị hé lộ.

Trước những lùm xùm bất lợi vây quanh mình, Hồ Ngọc Hà tiếp tục giữ im lặng, không chia sẻ hay đáp trả điều gì trước những lời cay nghiệt đang hướng về mình.

Hà Hồ chia sẻ

Tại sự kiện dành cho phụ nữ, Hồ Ngọc Hà đã lặng lẽ để lại tâm sự của mình. Cô viết: ""Tôi, một người luôn gắn với những thị phi rắc rối, phiền toái và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng. Dù vô tình vô tâm hay thế nào thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn… Mong mọi thứ bình an cho tôi và cho mọi người". 

Đây là lần đầu tiên Hà Hồ lên tiếng về đời tư cá nhân, sau khi cô và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa cùng nhau xuất hiện tại Mỹ. 

Tại sự kiện, khi được mời chia sẻ quan điểm về tầm quan trọng của việc nâng niu bản thân trong hành trình đi tìm hạnh phúc thực sự, Hà Hồ tiết lộ, cô luôn ý thức phải tự chăm sóc mình: "Do điều kiện xã hội và văn hóa, phụ nữ Việt ít có cơ hội chăm chút bản thân cũng như chưa ý thức được tầm quan trọng của việc yêu chính bản thân mình. Với tôi, yêu bản thân chỉ đơn giản là bạn dành cho riêng mình một khoảng thời gian, trong một không gian thiên đường mà ở đó bạn tái tạo lại năng lượng sống và cảm nhận sự kết nối giữa cơ thể và tâm trí. Tôi và người thân thường tập yoga để giữ cân bằng trong cuộc sống".