Trong buổi livestream với báo chí chiều 19.4, trước câu hỏi nghi vấn có phải Hồ Ngọc Hà chính là người gây áp lực lên ban tổ chức The Face 2017 để Minh Hằng không giữ vị trí HLV, nữ ca sĩ im lặng một hồi lâu rồi gật đầu. Sau đó, cô xác nhận: "Ừ. Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến".

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án. Ảnh: T.L

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng khá thân thiết với nhau. Ảnh: T.L

Chia sẻ này của Minh Hằng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ thiếu khéo léo khi đẩy mọi chuyện trở nên căng thẳng hoặc cố tình gây sự chú ý, dựa hơi Hồ Ngọc Hà để nổi tiếng. Trong khi đó, một số khác tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ.

Trả lời PV báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, phía Hồ Ngọc Hà cho biết 2 ngày nay cô đang quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi, hiện tại đang trong một hang động ở Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà đang ghi hình cho chương trình "Việt Nam tươi đẹp" tại Quảng Bình. Ảnh: Fanpage chương trình

Vì điều kiện rừng núi khá khó khăn nên hiện tại phía Hồ Ngọc Hà chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn về sự việc: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía ban tổ chức The Face Vietnam chia sẻ. Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Về phía nhà sản xuất chương trình The Face, đại diện ê kíp cho biết sẽ không lên tiếng về vấn đề này.