Sở VHTT TPHCM khuyến cáo Minh Béo không nên biểu diễn

Tại buổi họp báo định kỳ tháng 5.2017 của UBND TPHCM, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM (Sở VHTT) đã trả lời thắc mắc của báo chí về trường hợp diễn viên hài Minh Béo phạm tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật.

Minh Béo bị phản đối khi đăng tuyển học viên sau khi mãn hạn tù vì tội ấu dâm trở về nước. Ảnh: FBNV.

Theo đại diện của Sở VHTT TPHCM, từ khi về nước sau khi mãn hạn tù, nam diễn viên Hồng Quang Minh (nghệ danh Minh Béo) đã đến Sở để giải trình về sự việc phạm tội ấu dâm ở Mỹ. Đại diện Sở VHTT TPHCM cho biết hiện tại không có quy định nào có thể cấm diễn Minh Béo: “Minh Béo sang Mỹ với visa du lịch, nghĩa là đi du lịch chứ không phải thực hiện hoạt động biểu diễn, trong khi đó cơ quan quản lý nhà nước chỉ quản lý các sai phạm xảy ra trong hoạt động biểu diễn”.

Ông Võ Trọng Nam - Phó giám đốc Sở VHTT TPHCM cho biết, với trường hợp của Minh Béo, chỉ có một cách là khán giả không ủng hộ, không mua vé xem vở diễn có sự tham gia của diễn viên này.

Lộ clip bằng chứng bầu show và nhân viên đoàn dàn dựng, gài bẫy hãm hại Lưu Chí Vỹ

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Bùi Caroon bất ngờ đăng tải clip tiết lộ câu chuyện đằng sau đoạn video ghi lại cảnh Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ trên sân khấu.

Người này tiết lộ: “Anh Lưu Chí Vỹ bị làm nhục bởi những con người thế này đây. Rõ ràng họ cố tình sắp đặt trước để gài anh vào bẫy. Mục đích ư? Mọi người xem đi sẽ rõ”.

Theo đó, một nhân viên của đoàn hát đã livestream và nhắc mọi người theo dõi sự việc ông chủ đoàn hát “mần thịt” nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ.

“Rất nhiều khán giả đang chờ đợi ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Đặc biệt là ông chủ của Hội chợ hàng thương mại cũng đang chờ đợi ca sĩ Lưu Chí Vỹ xuống để ‘mần thịt’. Và chút nữa đây mọi người xem livestream để coi ông chủ của đoàn hội chợ thương mại ‘mần thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ như thế nào thì phải chờ tới giờ này luôn, khán giả không chịu về. Ông chủ nói sẽ ‘làm thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Để coi ông chủ ‘làm thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ như thế nào” - người phụ nữ trong clip chia sẻ.

Thậm chí, người này còn dặn dò khán giả: “Em đang livestream nha! Khán giả nhớ làm y bài nha”. Tiếp lời, một người khác khẳng định: “Mần không đẹp là không ăn tiền”.

Hồ Ngọc Hà lại lộ ảnh tình tứ với trai lạ

Gần đây, cư dân mạng truyền nhau những bức ảnh một người đàn ông trẻ đang ôm Hồ Ngọc Hà. Đáng chú ý là "nữ hoàng giải trí" khá thoải mái tựa vào chàng trai lạ này mà không sợ bị chụp lén.

Những bức ảnh tình tứ với trai lạ của Hồ Ngọc Hà gây bão mạng. Ảnh: FB

Sau những đồn đoán, chính fan của Hà Hồ đã tìm ra sự thật. Chàng trai trong bức ảnh không phải là người yêu mới của Hà Hồ, càng không phải là đại gia. Anh chỉ là một trong những fan thân thiết lâu năm trong FC của nữ ca sĩ.