Mới đây, bức ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. Bức ảnh selfie được Hồ Ngọc Hà đăng kèm một icon giấu một phần bức ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Dù sao thì… tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim…”.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý không phải về bức ảnh mà về bình luận của đại gia hạt điều Tạ Công Sơn, bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên. Phần bình luận bị nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của Hà Hồ và tình cũ của Hoa hâu Kỳ Duyên.

Bức ảnh selfie của Hồ Ngọc Hà kèm phần bình luận của doanh nhân Tạ Công Sơn, bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến cư dân mạng đặt nghi vấn tình cảm.

Trước những bình luận trái chiều của công chúng, Hồ Ngọc Hà phải lên tiếng. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi. Mà sao mọi người không tìm hiểu kỹ một chút nhỉ. Mà chị lại còn chuyên gia bị tin đồn kiểu bị giai đá. Bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương, mà chị còn trẻ chán, sao phải làm "máy bay" của anh "phi công" nào nhỉ".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn tình ái với bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên

NTK Lý Quí Khánh, bạn thân Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng bênh vực: “Trời, vì một comment này mà lũ bạn thành nghi vấn là sao!!! Đề nghị nhóc Công Sơn đính chính nha!!!".

Ngay sau bình luận của Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh, bạn trai cũ của hoa hậu Kỳ Duyên cũng lên tiếng khẳng định mối quan hệ của anh và Hồ Ngọc Hà: "Em trai của chị mà báo cũng không tha, khổ thân chị gái".