Trang fanpage chính thức của Hồ Ngọc Hà mới ra thông báo hủy show diễn vào đầu tuần. Điều này đã khiến nhiều khán giả của Hà Hồ cảm thấy bất ngờ vì thông tin hủy show chỉ được đưa ra trước giờ biểu diễn không lâu. 

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình viết: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. 

 

Bên cạnh đó, Hà Hồ còn kêu gọi mọi người cùng đứng lên chia sẻ, giúp đỡ người dân miền Trung trước thiên tai bão lũ: "Nếu mọi người muốn chia sẻ, đóng góp và cùng tham gia vào chuyến đi, thì có thể liên hệ 0909 805 200. Các bạn fanclub tại Quảng Bình, trong 2 ngày thứ 3 và thứ 4 (18 & 19.10) có thời gian thì hãy cùng tham gia với hoạt động ý nghĩa này".

Ngày sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có rất nhiều người hâm mộ đồng tình và cảm kích trước hành động thiết thực này của nữ ca sĩ.

 

 

Hồ Ngọc Hà là một ngôi sao tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô từng nhiều lần tặng quà cho các em nhỏ gặp khó khăn và còn đưa cả con trai đi làm từ thiện như một cách giáo dục Subeo.