Chiều 22.2, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong show diễn Gucci thu đông 2017 tổ chức ở Milan ((Italia). Cô tham sự với tư cách đại sứ thương hiệu danh giá này tại Việt Nam cũng như nhận vinh dự ngồi hàng đầu trong show diễn thời trang đình đám. 

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn được đích thân nhà mốt danh tiếng đồng thời là giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele chuẩn bị cho bộ trang phục trị giá vài trăm triệu đồng, gồm bộ vest cách tân nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2017 và túi xách có trị giá 4.500 USD (hơn 100 triệu đồng) để xuất hiện tại show diễn. 

Tại đây, Hồ Ngọc Hà cũng có cơ hội diện kiến nhiều người nổi tiếng trên thế giới trong đó có Tom Hiddleston. Ngay sau khi dự tiệc cùng nam tài tử, Hồ Ngọc Hà đã khoe ngay trên trang cá nhân bức ảnh thân mật giữa 2 người với dòng chú thích: "Chào buổi sáng Việt Nam với cái ôm nồng cháy tại Milan ngay bây giờ với "người yêu"".

Tom Hiddleston thân thiết ôm hôn Hồ Ngọc Hà tại buổi tiệc

Nhà thiết kế Lí Quý Khánh - người bạn đi dự show thời trang với Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng, diễn viên Tom Hiddleston đã dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến tới Hồ Ngọc Hà, nam tài tử mong muốn có nhiều dịp gặp gỡ cô trong tương lai.

Ngoài Tom Hiddleston, Hồ Ngọc Hà còn nhận được rất nhiều lời khen tặng từ nhiều khách mời tham dự chương trình, khiến các fan hâm mộ và khán giả Việt Nam cảm thấy rất tự hào. Dù đã chuyển sang sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ lâu nhưng ngoại hình sexy của bà mẹ một con vẫn thu hút nhiều thương hiệu thời trang danh giá.