Là một trong những ca sĩ nổi đình đám trong showbiz Việt, nên mọi thông tin về Hồ Ngọc Hà luôn được fan và dư luận quan tâm. Được truyền thông ưu ái là một lợi thế, nhưng đôi khi việc bị khai thác quá sâu chuyện đời tư lại khiến cô gặp rắc rối. Cách đây không lâu, đã từng xuất hiện tin đồn, chuyện tình của cặp đôi vàng Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đã “đứt gánh giữa đường”. 

Trước thông tin này, Hà Hồ đã chọn cách im lặng và đập tan tin đồn này bằng việc chia sẻ những hình ảnh hai vợ chồng vi vu bên trời Tây. Cường Đôla cũng luôn đăng tải những hình ảnh thân mật và gửi tặng Hồ Ngọc Hà những lời ngọt ngào nhân kỷ niệm 7 năm yêu nhau vào tháng 9 vừa qua.

Một ngày qua lại xuất hiện tin đồn Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đã ly thân. 

Thế nhưng, ngày 30.10 tiếp tục xuất hiện những tin đồn tương tự như 3 tháng trước, rằng Hà Hồ và đại gia phố núi đã ly thân được 1 năm nay. Và “bão” dư luận tiếp tục đổ dồn về phía Hồ Ngọc Hà, cũng như lần trước cô chọn giải pháp im lặng và lặng lẽ đến thăm người em, người đồng nghiệp của mình là người mẫu Duy Nhân, đang phải chống chọi với cơn bạo bệnh.

 Hồ Ngọc Hà đến động viên Duy Nhân giữa tin đồn ly thân với Cường Đôla

Cùng đi với Hồ Ngọc Hà còn có người mẫu Quế Vân và người đẹp này đã có những chia sẻ cảm động trên trang cá nhân: "Sáng đi quay vội vã chạy vào thăm em. Em Nhân vui lắm. Thấy chị Hà em vui quá, còn nhắc chị Hà là giám khảo cuộc thi siêu mẫu có em Nhân thi. Chị nhiều việc quá chả nhớ gì, nhưng mà lúc nào cần nhau thì sẽ không bao giờ vắng mặt chị Hà và chị em nhé. Chúc em mau khoẻ lại để mẹ em và vợ em vui em nhé...".

 Cùng đi với Hà Hồ còn có người mẫu Quế Vân.
Từ khi biết tin Duy Nhân bị ung thư vòm họng và phải bán nhà để có tiền chữa trị, rất nhiều bạn bè của anh trong làng giải trí đã chia sẻ những dòng tâm sự động viên chàng trai gắng sức vượt qua nỗi đau bệnh tật. Cùng với đó là sự giúp đỡ nhỏ về vật chất, cũng như tinh thần để giúp Duy Nhân và gia đình cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Những hành động nhỏ bé này đã lay động lòng người, như một khoảng lặng, một đốm sáng về tình nghệ sĩ giữa chốn showbiz ồn ào.

Xem lại MV "My Baby" vừa được Hồ Ngọc Hà thực hiện đầu tháng 10 nhân tour diễn xuyên Việt: