Hồ Ngọc Hà tự tin chia sẻ bí quyết tình yêu

Đầu năm, Hồ Ngọc Hà đăng những hình ảnh đẹp rạng rỡ và chia sẻ triết lí liên quan đến tình yêu trên facebook của mình: Đọc newfeeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc, đau buồn, tìm mọi cách để làm người khác yêu mình.

Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ. Thề đó. Bí quyết đầu năm nha.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân tiết lộ nhiều bí mật về vợ

Sau khi công khai xin lỗi Phi Thanh Vân vì "giận quá mất khôn" vào tối 5.2 thì trưa 6.2, Bảo Duy - chồng cũ của nữ diễn viên- lại bất ngờ đăng một video trực tuyến tiết lộ nhiều bí mật về Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân và chồng trẻ lúc còn mặn nồng.

Anh cho biết, trong suốt 3 năm bên nhau, họ xảy ra nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là việc Phi Thanh Vân thường xuyên so sánh anh với những người đàn ông khác. Bên cạnh đó, anh phủ nhận các lời tố cáo của Phi Thanh Vân rằng anh từng nghiện ngập, cầm kiếm dọa giết vợ hay ăn bám....

Anh cho biết, hôm đó, Phi Thanh Vân cầm guốc đánh chồng nên theo bản năng Bảo Duy mới giơ kiếm lên dọa lại. Cô thậm chí còn chạy vào nhà vác dao ra. "Khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ còn nước trốn thôi" - Bảo Duy cho biết. Anh còn tiết lộ từng bị Phi Thanh Vân bực tức cấu xé khiến anh sẹo đầy người.

Bảo Duy khẳng định, anh không nghiện ngập và sẵn sàng đi xét nghiệm nước tiểu để chứng minh mình không dùng chất kích thích. Bên cạnh đó, anh cho biết, Phi Thanh Vân luôn nghi ngờ anh là gay.