Đàm Vĩnh Hưng gọi Hà Hồ là “Hồ Thị Phi”
Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải trên trang cá nhân những lời dành cho Hồ Ngọc Hà giữa lúc cô đang là tâm điểm chỉ trích vì cáo buộc chèn ép Minh Hằng tại The Face 2017.
Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm mở đầu: “Trời đã sinh ra Hưng sao còn lại sinh Hà? Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"… ngang hàng với ta! Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi đựơc Thựơng Đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời…”.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FBNV.

“Ông hoàng nhạc Việt” dùng đủ các tính từ mạnh như “thù, căm, hận” Hồ Ngọc Hà vì “dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta”, “chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi”, “làm tốn hao giấy mực và chiếm đoạt thời gian chú ý của thiên hạ”…

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn gọi Hồ Ngọc Hà là “Hồ Thị Phi”, đồng thời tự nhận mình là “Đàm Tiếu Gia”.
Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng động viên Hồ Ngọc Hà bằng câu: “I love you, my sweety sister” (Tạm dịch: Anh yêu em, em gái đáng yêu).
Hồ Ngọc Hà từ chối hát ca khúc của Minh Hằng
Trong đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội vào cuối tuần, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được một khán giả đề nghị hát ca khúc “Một vòng trái đất” của Minh Hằng. Đáp lại yêu cầu này, Hà Hồ đã từ chối một cách khéo léo: “Bài đó nếu thuộc, Hà cũng sẽ hát”.
Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc riêng tại phòng trà Hà Nội. Ảnh: FBNV

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà cũng úp mở chia sẻ về câu chuyện ồn ào hiện nay khi bị đàn em tố chèn ép. Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Trong sự nghiệp ca hát của Hà, sóng gió bão tố đến liên tục. Hà biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện kia... Từ chính trái tim của mình, Hà không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay giống như những gì ngoài kia đang nói về mình”.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi không làm điều gì không hay như ngoài kia đang nói" (nguồn: Youtube)

 

Giọng ca “Gửi người yêu cũ” cũng khẳng định cô muốn dành thời gian để cho ra đời những sản phẩm hay để cống hiến cho khán giả. "Thời gian không có nhiều, để làm việc này thì không thể dành thời gian làm việc khác. Trong 10 năm ca hát, Hà cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Thời gian Hà lao động, cống hiến như thế nào, Hà không thể trình bày mãi được... Hà muốn cho ra những bài hát hay để tiếp tục được hát, được khán giả vỗ tay và yêu thích”.
Noo Phước Thịnh áy náy, xin lỗi fan nữ khóc nức nở vì không được vào xem biểu diễn
Mới đây, đoạn clip một fan nữ nhỏ tuổi cầm bảng tên Noo Phước Thịnh khóc lóc, năn nỉ bảo vệ để xin vào xem thần tượng hát trong chuyến lưu diễn ở Quảng Bình đã thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội.
Ngay sau khi xem được đoạn clip, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ sự áy náy cùng lời xin lỗi trên trang cá nhân để tìm ra cô bé này: “Mọi người ơi, ai biết Facebook của bạn nữ trong clip thì gửi hộ Noo một lời xin lỗi đến bạn ấy. Đây là điều làm Noo áy náy từ đêm qua tới giờ”.
Noo Phước Thịnh áy náy, xin lỗi fan trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Clip này cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số chê bai việc khóc lóc chỉ để gặp thần tượng là nhảm nhí. Số khác bênh vực cô bé và cho rằng hành động này hoàn toàn bình thường. Các fan của HLV Giọng hát Việt bày tỏ sự chia sẻ với cô bé và kể lại nhiều trường hợp tương tự.