Trong bức ảnh được cho là dàn giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2017, ngoài Hà Hồ và Thanh Hằng còn có nhà thiết kế Công Trí và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.
Bức ảnh cắt ghép được cho là dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017. Ảnh: T.L

Trong đó, Hồ Ngọc Hà là cái tên gây xôn xao bàn tán nhiều nhất, khi trước đó đã bị tố đã chèn ép Minh Hằng phải rời vị trí huấn luyện viên The Face – chương trình cạnh tranh trực tiếp với Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, cuối cùng cả Hà Hồ và Minh Hằng đều không có tên trong danh sách giám khảo The Face, mà là 3 gương mặt trẻ Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú.

Có thể thấy dàn giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2017 theo như thông tin rò rỉ rất phù hợp với chủ đề All Star của năm nay. Họ đều là những gương mặt có nghề, nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng hơn giám khảo The Face, hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh nặng kí giữa hai chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất hiện nay về nghề người mẫu khi cùng lên sóng vào tháng 6 tới.
Dự kiến, Vietnam's Next Top Model năm nay sẽ giới thiệu dàn giám khảo chính thức vào cuối tháng 5, mỗi tập sẽ có 1 giám khảo khách mời và lên sóng vào cuối tháng 6.2017.